393 lượt xem

Tìm trung tâm tiếng Trung tốt để học? Khó khăn sẽ được giải quyết!

Tiếng Trung giờ đây đã không còn xa lạ và trở thành một thứ công cụ giao tiếp giúp ích không kém gì tiếng Anh. Cùng với sự phát triển của tiếng Trung, rất nhiều trung tâm được mở ra trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Chỉ cần lên google, gõ cụm từ “học tiếng Trung”, “trung tâm tiếng Trung”, “học tiếng Trung ở Hà Nội”… bạn sẽ nhận được vô số kết quả với những lời PR vô cùng hấp dẫn gây ra tâm lý khó lựa chọn.

Để giúp các bạn gỡ bỏ khúc mắc về việc “chọn mặt gửi vàng” này, bạn cần tìm hiểu kĩ:

 1. Trung tâm đó là của ai? Thành lập từ bao giờ? Có giấy tờ pháp lý về hoạt động giảng dạy hay không? Chất lượng đội ngũ giáo viên như thế nào? (Đa số các trung tâm uy tín sẽ cập nhật những thông tin này trên fanpage, website nên không khó để tìm đâu).
 2. Phản hồi (feedback) của học viên đã từng học tại trung tâm hoặc đã từng được trung tâm tư vấn.
 3. Mức học phí có tương đương với những gì bạn nhận được trong quá trình học không? (Lộ trình học – Đầu ra – Thời lượng buổi học – Kiến thức thu nhận – Hỗ trợ học viên…)
 4. Những ưu đãi của trung tâm dành cho những bạn học viên gắn bó qua nhiều khóa hoặc những học viên học theo nhóm thế nào?
  Sau khi tìm hiểu được hết những thông tin này, bạn sẽ định hình được cho mình về một trung tâm có thể gửi gắm rồi đấy.

13618123_1758505521060858_1990628562_n

Ở THANHMAIHSK BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC GÌ?

 1. Đội ngũ giảng viên uy tín, nhiệt huyết: 100% đội ngũ giảng viên của THANHMAIHSK đang giảng dạy tại khoa Trung của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội với trình độ Thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nắm bắt được trình độ học viên để đưa ra những lời khuyên kịp thời trong quá trình học. Có giáo viên bản ngữ chuyên dạy nghe – nói.
  ⇒ Đội ngũ giảng viên tại THANHMAIHSK:
  http://tiengtrunghsk.vn/category/doi-ngu-giang-vien/
 2. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: Luôn theo sát quá trình học của từng lớp để tư vấn lộ trình học phù hợp với mục đích học của các bạn (tư vấn khóa học và lộ trình học hoàn toàn miễn phí). Một điểm thú vị nữa là các bạn tư vấn viên đều có chứng chỉ từ HSK5 trở lên.
 3. Nội dung chương trình học: Luôn được update những giáo trình mới, được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với mục đích học của từng khóa học. Phương pháp giảng dạy chú trọng việc hoàn thành nhiệm vụ buổi học ngay trên lớp.
 4. Học phí: Hoàn toàn phù hợp với những gì bạn sẽ nhận được trước, trong và sau khóa học. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho các học viên gắn bó với trung tâm cũng như các nhóm học viên đăng kí.
 5. Hỗ trợ về những vấn đề phát sinh trong quá trình học: Các tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn nếu các bạn muốn thay đổi lộ trình học hay đặt mục tiêu khác so với mục tiêu ban đầu. Trợ giảng luôn hỗ trợ cho những bạn cần bổ trợ kiến thức. Các bạn sẽ luôn được lắng nghe khi phản hồi về giáo viên, phương pháp dạy cũng như được cung cấp free rất nhiều tài liệu học hữu ích trong quá trình học tập tại trung tâm.
 6. Phản hồi từ học viên: Các bạn có thể lên fanpage Thanhmaihsk để cảm nhận trực tiếp nha.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn bớt bối rối khi đứng trước một rừng chọn lựa nhé! Hãy luôn tỉnh táo để chọn cho mình một địa chỉ tin cậy!

Tuhoctiengtrung.vn

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC