5045 lượt xem

Tổng hợp file từ vựng HSK 9 cấp 6 PDF tải về

Danh sách từ vựng HSK 9 cấp 6 mới nhất có bản PDF tải về. Tự tin chinh phục NEW HSK 9 cấp với các bài học bổ ích từ học tiếng Trung Quốc tại nhà.

Giới thiệu về NEW HSK 9 cấp 6

HSK 9 cấp 6 thuộc mức trung cấp trong “tam cấp 9 bậc mới”.

Bao gồm:

 • 908 Ngữ âm
 • 1800 ký tự
 • 5456 từ vựng
 • 424 chủ điểm ngữ pháp

Về từ vựng, 5456 từ bao gồm 4316 từ vựng NEW HSK 9 cấp 5 và 1140 từ mới.

Các kỹ năng cần đạt của HSK 9 cấp 6 mới : Có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuẩn cũng như kỹ năng dịch thuật thông thường. Có thể có một cuộc thảo luận hoàn toàn trôi chảy, phong phú và phong phú về các chủ đề như công việc và nghiên cứu cấp độ chuyên môn.

 1. Nghe: Hiểu các chủ đề với ngữ điệu và giọng tự nhiên, chân thực ở tốc độ nói bình thường hoặc hơi nhanh – khoảng 220-240 ký tự mỗi phút. Ngay cả khi có thể có trở ngại trong lời nói hoặc vấn đề trong bài hội thoại.
 2. Nói: Có thể nói trôi chảy, mô tả tình huống chính xác, thảo luận và thương lượng trôi chảy và truyền tải đầy đủ cảm xúc và ý kiến ​​cá nhân một cách logic và phù hợp.
 3. Đọc: Có thể đọc các âm tiết, ký tự và từ vựng được yêu cầu. Hiểu văn bản chính xác nội dung và nắm được các điểm và thông tin chính. Có khả năng suy đoán thông tin ẩn và hiểu bối cảnh văn hóa liên quan.
 4. Viết: Biết các phong cách và kỹ năng viết thông thường, cũng như các phép tu từ.
 5. Dịch: Có kỹ năng dịch thuật tổng quát. Thực hiện thông dịch bằng miệng trôi chảy một cách nhanh chóng. Dịch chính xác nội dung tường thuật, giải thích và tranh luận bằng văn bản thông thường.

Tải từ vựng NEW HSK 9 cấp 6 PDF

Link tải: Tại đây

Cùng cập nhật thêm những bài học bổ ích tại website mỗi ngày nha!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thẻ tìm kiếm:
  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC