6615 lượt xem

Chinh phục đỉnh cao HSK 9 với file từ vựng cấp 7-8-9

Sẵn sàng thử thách và khám phá bản thân với cấp cao nhất của NEW HSK 9. Tổng hợp từ vựng NEW HSK 9 cấp 7-8-9. Học và hiểu sâu hơn về HSK 9 cấp mới cùng Tự học tiếng Hoa tại nhà.

chinh-phuc-dinh-cao-hsk-9-voi-file-tu-vung-cap-7-8-9

Giới thiệu về HSK 9 cấp 7-8-9

1. Đối tượng

Cấp 7-9 mới là cấp độ nâng cao trong “3 bậc 9 cấp HSK mới”. Dành cho những người muốn lấy bằng Đại học Trung Quốc, những người học tiếng Trung chuyên nghiệp, những người làm việc với tiếng Trung một cách chuyên nghiệp hoặc những người thực sự muốn thử thách bản thân.

2. Mục tiêu

Người học đạt mức này sẽ hiểu các tài liệu phức tạp về các chủ đề khác nhau ở nhiều định dạng khác nhau. Có khả năng thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ thích hợp và thảo luận về các chủ đề phức tạp như đời sống xã hội và nghiên cứu học thuật một cách logic và hợp lý. Biết cách áp dụng các phương pháp ngôn ngữ để xây dựng hội thoại linh động, đa dạng, thu hút đối phương.

Sở hữu các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết xuất sắc cũng như các kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp sơ cấp. Có thể có một cuộc hội thoại hoàn chỉnh tiêu chuẩn, phong phú và phù hợp về các chủ đề rộng và cấp độ cao.

3. Yêu cầu

NEW HSK 9 cấp 7-8-9 không phân định yêu cầu cụ thể các cấp. Thay vào đó, khi làm bài thi sẽ dựa vào số điểm để phân cấp.

Để đạt được người học cần nắm vững:

– 1110 âm tiết

– 3000 ký tự

– 11092 từ vựng

– 572 điểm ngữ pháp

– 1200 chữ viết tay

Tải từ vựng NEW HSK 9 cấp 7-8-9 PDF

Về từ vựng, NEW HSK 9 cấp 7-8-9 gồm 11092 từ mới bao gồm 5456 từ vựng NEW HSK 9 cấp 6 và 5636 từ mới. Số lượng từ vựng tăng gấp đôi so với HSK 6 cấp. Vậy nên không chỉ về từ vựng mà các khía cạnh khác thì đây chính là một giới hạn mới dành cho người học tiếng Trung.

Link tải: Tại đây

Cùng cập nhật thêm những bài học bổ ích tại website mỗi ngày nha!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thẻ tìm kiếm:

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC