5140 lượt xem

TOP các trung tâm tiếng Trung tại Thái Bình

Tự học tiếng Trung sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ trung tâm tiếng Trung uy tín tại Thái Bình. Học tiếng Trung tại Thái Bình dành cho sinh viên và người đi làm.

TOP 4 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Thái Bình

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm trung tâm tròn 10 tuổi với rất nhiều sự kiện lớn. Các sự kiện của Thanhmaihsk không chỉ hướng tới người học mà còn hướng đến đội ngũ giáo viên. Chứng chỉ sự uy tín của Thanhmaihsk trong cộng đồng Hán ngữ tại Việt Nam.

TMEDU có hệ sinh thái đa dạng sản phẩm, cung cấp cho người học đầy đủ từ đào tạo tiếng Trung (Thanhmaihsk), xuất bản (Nhà sách Bác Nhã), tư vấn du học (Vimiss).

Trung tâm chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, trong mỗi buổi học, dành 50% thời lượng (khoảng 1h) kể cả hình thức học online hay offline để luyện tập phản xạ cho học viên. Giúp học viên cùng lúc đạt kiến thức ôn thi HSK và HSKK. Học trên lớp cùng thầy cô, về nhà, học viên còn được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ trợ lý học tập. Dù kiến thức có nhiều nhưng có bạn đồng hành sẽ giảm tải áp lực rất lớn, học nhanh và hiểu sâu hơn.

top-cac-trung-tam-tieng-trung-tai-thai-binh-1

Đội ngũ thầy cô giáo tại trung tâm được đào tạo bài bản tại Viêt Nam và Trung Quốc, đang là giảng viên tại các trường đại học lớn tại Việt Nam. Không ngừng nâng cao phương pháp giảng dạy, tăng sự hứng thú của người học với mỗi bài giảng.

top-cac-trung-tam-tieng-trung-tai-thai-binh-2

Trung tâm đã khai trương rất nhiều cơ sở trên toàn quốc, với hình thức học online và offline. Nhiều người học khắp các tỉnh thành có cơ hội được học cùng giảng viên đai học. Lộ trình bài bản để chinh phục tiếng Trung nhanh và hiệu quả với nhiều khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi HSK, HSKK, luyện thi Đại học.

top-cac-trung-tam-tieng-trung-tai-thai-binh-3

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Địa chỉ: 5TM1 – 14 KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển

Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

SĐT: 0985.887.935

2. Trung tâm tiếng Trung CNN Thái Bình

CNN có đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Trung Quốc.

top-cac-trung-tam-tieng-trung-tai-thai-binh-6

Học viên không chỉ tham gia khóa học mà còn được tham gia chương trình du học, chương trình học chuyển tiếp, trao đổi sinh viên với các Trường đại học Trung Quốc, Đài Loan

Mỗi lớp học giới hạn số người học khoảng 10 người để đảm bảo chất lượng tốt nhất, được sát sao ngay tại lớp, luyện tập tỉ mỉ từng kỹ năng với giáo viên tại mỗi buổi học.

Lộ trình học nhanh gọn, không bị kéo dài, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Địa chỉ: 153 Quang Trung, Tp Thái Bình

3. Trung tâm Hoa ngữ quốc tế T.A.M

Trung tâm Hoa ngữ quốc tế T.A.M là trung tâm tiếng trung đào tạo thiên về giao tiếp, tập trung phát triển kỹ năng nghe nói với các chủ đề gần gũi trong đời sống và phục vụ cho công việc.

top-cac-trung-tam-tieng-trung-tai-thai-binh-4

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài trang bị những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung phong phú ra, còn chú trọng bồi dưỡng về kiến văn hóa trung quốc. Với phương pháp giảng dạy đa dạng từ hình ảnh, âm nhạc… đem lại không khi vui nhộn cho mỗi buổi học. Học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng, hiểu quả hơn.

Địa chỉ: 239 Trần Thái Tông , Phường Trần Hưng Đạo . Cạnh Ngã Tư Đèn Đỏ ( Đối diện K.C.N Nguyễn Đức Cảnh )

4. Trung tâm tiếng Trung T&T

Trung tâm tiếng Trung T&T là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thái Bình dành cho nhiều đối tượng như sinh viên và người đi làm. Phục vụ đa số nhân viên các khu công nghiệp lân cận.

Trung tâm chú trọng giúp học viên phát âm chuẩn, luyện và sửa lỗi phát âm trong quá trình học bởi thầy cô.

T&T là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết đồng hành cùng bạn để chinh phục tiếng Trung.

Trung tâm đào tạo đầy đủ các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, lớp giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK. Sĩ số đảm bảo từ 5 – 10 học viên để buổi học đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ: 119 Lý Bôn – TP.Thái Bình

Trên đây là gợi ý của Tự học tiếng Trung về 4 trung tâm học tiếng Trung ở Thái Bình. Các bạn tham khảo và lựa chọn lớp học phù hợp với mình nhé!

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung! Và đừng quên truy cập website để đón đọc nhiều bài học bổ ích nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC