4987 lượt xem

Top Trung tâm tiếng Trung tại Nam Định tốt để học

Tiếng Trung là yêu cầu khi tham gia vào các công ty của Trung Quốc ở bất cứ đâu. Tại Nam Định, các bạn học sinh, sinh viên người đi làm tại các công xưởng có nhu cầu học tiếng Trung. Dưới đây, tự học tiếng Trung Quốc gợi ý cho bạn top 3 trung tâm tiếng Trung tại Nam Định nhé!

Top 3 trung tâm tiếng Trung tại Nam Định uy tín

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Thanhmaihsk là địa chỉ học tiếng Trung được nhiều bạn biết đến và nhận được phản hồi tích cực từ học viên.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung bài bản 4 kỹ năng ngay từ đầu, với mục tiêu dạy chuẩn phát âm, chuẩn kiến thức. Giá trị kiến thức đến học viên luôn được chỉn chu và kỹ lưỡng.

top-trung-tam-tieng-trung-tai-nam-dinh-tot-de-hoc-1

Thầy cô tại trung tâm vô cùng nhiệt tình, chuyên môn cao và đang là giảng viên các trường đại học lớn tại Hà Nội, HCM. Mỗi buổi học đều tràn ngập tiếng cười. 50% thời lượng buổi học để tương tác, nâng cao giao tiếp. Bởi vậy việc học online tại Thanhmaihsk vẫn luôn đạt hiệu quả cao như học offline.

top-trung-tam-tieng-trung-tai-nam-dinh-tot-de-hoc-2

Học viên được bảo đảm đầu ra HSK và HSKK cho mỗi khóa học. Ngoài học trên lớp, việc học tại nhà cũng dễ dàng hơn với đội ngũ trợ lý, chấm chữa chi tiết bài tập để cùng bạn tiến bộ.

Hiện nay, Thanhmaihsk đã triển khai các khóa học theo chuẩn đầu ra New HSK 3 cấp 9 bậc. Học sớm ngay từ bây giờ sẽ tạo bước đệm vững chắc cho bạn chuẩn bị kiến thức, đáp ứng kịp thời khi kì thi mới được tổ chức.

Khóa học được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng với sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên chất lượng tại Thanhmaihsk.

Thanhmaihsk có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học trong tháng này! Liên hệ với chúng mình để được tư vấn lộ trình phù hợp nhé!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Website: Thanhmaihsk.edu.vn

Hotline: 0985.887.935

2. Trung tâm tiếng Trung CNN Nam Định

Khi học tại trung tâm tiếng Trung CNN Nam Định, học viên luôn được sát sao ngay tại lớp.

Bài giảng chi tiết, nội dung thực tế, bám sát nhu cầu của học viên, vận dụng nhiều trong đời sống, học là áp dụng ngay. Được luyện tập tỉ mỉ từng kỹ năng với giáo viên tại mỗi buổi học đặc biệt là giao tiếp. Kết hợp nhiều hình thức học như chơi trò chơi, đối thoại, đóng kịch, thuyết trình, phản biện theo chủ đề để tăng phản xạ giao tiếp.

top-trung-tam-tieng-trung-tai-nam-dinh-tot-de-hoc-4

Giới hạn học viên/lớp, học viên được giải đáp thắc mắc cặn kẽ, chỉnh sửa bài tập cẩn thận, phân tích lỗi sai và sửa lại cho đúng ngay tại lớp.

Bổ sung kiến thức, phụ đạo cho học viên, hỗ trợ tài liệu khi có nhu cầu. Học bù khi nghỉ học.

Lộ trình học nhanh gọn, không bị kéo dài, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Địa chỉ: 331 Trường Chinh, thành phố Nam Định

3. Trung tâm tiếng Trung Kokono

Kokono là trung tâm đào tạo ngoại ngữ khá phổ biến và có uy tín trong đó có đào tạo tiếng Trung. Các bạn muốn học tiếng Trung ở Nam Định thì đây là lựa chọn tốt để học.

Kokono có các lớp học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, giới hạn học viên chỉ từ 5-7 người, chất lượng đào tạo được đảm bảo tốt nhất.

op-trung-tam-tieng-trung-tai-nam-dinh-tot-de-hoc-5

Đây là địa chỉ học cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất!

Địa chỉ: số 81 Giải Phóng – Thành phố Nam Định

Trên đây là những địa chỉ uy tín để bạn học tiếng Trung tại Nam Định. Lựa chọn nơi học tốt để tiến bộ và tiết kiệm chi phí, không học lan man trải dài khiến bạn nàm chán.

Chúc các bạn sẽ học tốt tiếng Trung nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC