2253 lượt xem

TOP Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hưng Yên

Bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Trung tại Hưng Yên. Có những địa chỉ học tiếng Trung ở Hưng Yên nào để theo học tiếng Trung phục vụ đi làm, đi học. Tự học tiếng Trung Quốc ở nhà sẽ gợi cho bạn một số trung tâm uy tín nhé!

Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hưng Yên

1. Trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK

THANHMAIHSK là một trong những địa chỉ uy tín để bạn tham khảo. Trung tâm thành lập từ năm 2012. Hơn 10 năm phát triển, trung tâm đã có tạo được sự uy tín và thương hiệu riêng với những ưu việt như:

– Đội ngũ giảng viên: Thầy cô tại trung tâm đều là những người giảng dạy chuyên môn về Hán ngữ tại các trường đại học lớn như Hanu, Ulis, Đại học Mở, ĐH Phương Đông, ĐH Thăng Long… Chia sẻ kiến thức hay với phương pháp học tập chỉ có tại Thanhmaihsk.

hinh-anh-pinyin-la-gi-3
khóa học tiếng Trung doanh nghiệp

– Giáo trình hiệu quả: Trung tâm sử dụng giáo trình độc quyền Msutong mới nhất hiện nay. Với mục tiêu học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu, viết đẹp. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho học viên.

– Chăm sóc học viên: Học viên luôn bị “đòi nợ” bài tập về nhà bởi đội ngũ trợ lý học tập 24/7 tại trung tâm. Chia sẻ, giải đáp, hỗ trợ học viên trong quá trình học để tiến bộ từng ngày.

Trung tâm có đầy đủ khóa học từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi đại học, ôn thi HSK, lớp khẩu ngữ…

Hình thức học online và offline tại các cơ sở trên toàn quốc. Các bạn ở xa đã có thể được học tập tai môi trường bài bản, chuẩn ngay từ đầu.

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline:0985.887.935

2. Trung tâm đào tạo Tokyo

top-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-tai-hung-yen-3.

Trung tâm Tokyo là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ đa dạng: Anh, Trung, Nhật, Hàn tại Hưng Yên.

Đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao đem lại những buổi học chất lượng hiệu quả.

Phương pháp học tập mới mẻ, tạo sự hứng thú cho mỗi buổi học. Học viên được học bằng nhiều hình thức thú vị như hình ảnh, âm thanh…

Địa chỉ: Tòa Tháp TOKYO TOWER – TX.Mỹ Hào – Hưng Yên

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Aloha

top-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-tai-hung-yen-2

Trung tâm ngoại ngữ Aloha đào tạo các ngôn ngữ như Trung, Nhật, Hàn, Anh. Là một trong những trung tâm tiếng Trung Hưng Yên được các bạn lựa chọn.

Các khóa học tiếng Trung từ cơ bản được cam kết học đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, giao tiếp cơ bản. Giảng viên đã từng sinh sống và có kinh nghiệm đào tạo các khóa du sinh.

Lớp giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Hào, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

4. Lớp học tiếng Trung cấp tốc của Kokono

top-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-tai-hung-yen-1

Giảng viên tại Kokono là người đã từng sinh sống, học tập nhiều năm tại Trung Quốc. Thầy cô phát âm chuẩn, có ngôn ngữ và cách truyền tải dễ hiểu nhất để các học viên nắm bắt nhanh.

Khóa học được xây dựng gần gũi thực tiễn, tính ứng dụng cao. Mỗi lớp từ 5-7 bạn, tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không phải chờ lớp. Học phí phù hợp với đối tượng học.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh – TP. Hưng Yên – Hưng Yên

Trên đây là TOP các địa chỉ học tiếng Trung ở Hưng Yên. Với gợi ý này, các bạn tham khảo để lựa chọn địa chỉ học phù hợp với mình nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC