1848 lượt xem

Toplist trung tâm tiếng Trung uy tín tại Quảng Ngãi

Học tiếng Trung đem lại cho bạn những cơ hội mới. Bạn cần tìm địa chỉ học tiếng Trung tại Quảng Ngãi để phục vụ công việc và học tập trong tương lai. Tự học tiếng Trung gợi ý với bạn một số trung tâm tiếng Trung tại Quảng Ngãi nhé!

Toplist trung tâm tiếng Trung uy tín tại Quảng Ngãi

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Tiếng Trung Thanhmaihsk là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay. Chất lượng giảng dạy được đặt lên hàng đầu. Năm 2021, trung tâm kỉ niệm 10 năm thành lập. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Thanhmaihsk tự hào là đơn vị giảng dạy Hán ngữ ngắn hạn chất lượng. Đào tạo trên 25.000 học viên. Con số vô cùng ấn tượng.

Đội ngũ gíao viên tại Trung tâm đều là giảng viên đại học. Hiện đang giảng dạy tại các trường đại học. Chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp sẽ truyền tải kiến thức học một cách sinh động và hiệu quả cho học viên.

Feedback lớp online tại Trung tâm

Các khóa học được xác định lộ trình rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp mọi đối tượng từ đi học, đi làm, du học, giao tiếp… Học viên phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Tự tin giao tiếp sau khóa học cùng giáo trình Msutong. Dù học online hay offline đều hiệu quả như nhau. Khóa học đảm bảo đầu ra HSK và HSKK theo cấp thi tương ứng hiện nay của Hanban.

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ lý học tập sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình học. Giải đáp mọi thắc mắc, giúp việc học trở nên nhẹ nhàng, định hướng học tập tốt hơn.

Các khóa học tại Trung tâm có ưu đãi đặc biệt trong tháng này! Các bạn inbox page để chọn khóa học phù hợp. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn miễn phí cho bạn!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0985.887.935

2. Tiếng Trung Hoàng Đạt

toplist-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-tai-quang-ngai-5

Trung Tâm Hoàng Đạt là trung tâm tiếng Trung hàng đầu Quảng Ngãi hiện nay. Trung tâm có nhiều chương trình đào tạo tiếng trung phù hợp với việc du học, xuất khẩu lao động, giao tiếp và chứng chỉ HSK.

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Trung. Khóa học đa dạng dành cho các đối tượng học viên là học sinh, sinh viên, người đi làm.

Học phí hợp lý, khóa học đảm bảo đầu ra HSK hiện hành. Các bạn nhanh tay đăng ký ngay hôm nay nhé!

Địa chỉ: 150 Phan Bội Châu, TP Quảng Ngãi

Bên cạnh đó tại Quảng Ngãi cũng có rất nhiều các nhóm lớp, các bạn có thể tham khảo lộ trình để lựa chọn nhé!

Tiêu chí khi lựa chọn trung tâm học tiếng Trung tại Quảng Ngãi

– Trung tâm uy tín. Bạn có thể lên các nhóm lớp để xin review từ các bạn di trước. Theo dõi fanpage và website để cập nhật tin tức.

– Nghe tư vấn kỹ. Các bạn nên nghe tư vấn về khóa học trước khi đăng ký. So sánh một số khía cạnh như thời gian học, chất lượng đào tạo, đầu ra, học phí để cân nhắc nhé!

– Được hỗ trợ trong quá trình học. Trong thời gian học sẽ có nhiều chỗ không hiểu, nếu được hỗ trợ sẽ giúp bạn cảm thấy tốt và xứng dáng với học phí bỏ ra. Chứ không phải đăng ký học là chỉ học trên lớp.

Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho bản thân! Chúc các bạn học tiếng Trung tốt nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC