989 lượt xem

Trung tâm dạy tiếng Hoa quận 10 uy tín chất lượng

Tiếng Hoa là ngôn ngữ có số lượng người sử dụng lớn nhất thế giới, là 1 trong 6 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc được sử dụng tại các cuộc họp của Liên Hiệp Quốc và tất cả các văn bản chính thức của Liên Hiệp Quốc: tiếng Ả Rập, tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Bạn thấy đó, tiếng Hoa có sức ảnh hưởng lớn và ngày càng mở rộng theo sự phát triển của Trung Quốc, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung. Bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Hoa quận 10 để tiện cho việc học và đi lại.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra nhưng trung tâm tiếng Hoa Thanhmaihsk vẫn luôn giữ vững ưu thế, tạo được niềm tin và sự tin cậy của đông đảo các bạn học viên. Vậy lợi thế của bạn khi học tại Thanhmaihsk là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khai trương THANHMAIHSK q10

Trung tâm dạy tiếng Hoa quận 10 uy tín chất lượng

Thanhmaihsk là một trong những trung tâm hàng đầu tại thị trường tiếng Hoa hiện nay. Hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã có hơn 20 cơ sở trên toàn quốc.

Tháng 7/2019, Thanhmaihsk tiếp tục khai trương cơ sở thứ 10 tại địa chỉ 451 Hòa Hảo, Phường 5, TP. HCM, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Thanhmaihsk và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong xu hướng phát triển của tiếng Trung. Trở thành một trong ít những cơ sở xây dựng được hệ thống đào tạo bài bản , chất lượng, định hướng chất lượng theo giáo dục đại học.

Giảng viên giảng dạy tại THANHMAIHSK

Tham gia lớp học tiếng Hoa chuẩn 5 sao tại Thanhmaihsk quận 10- Bạn được gì?

 1. Học tập với trang thiết bị hiện đại: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân, cùng nhiều tiện ích hỗ trợ học tập hiệu quả.
 2. Được xây dựng lộ trình học tập bài bản, nắm vững mục tiêu tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất
 3. Được học tập cùng giảng viên chuyên môn cao là thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi HSK – HSKK và biên/ phiên dịch
 4. Được học tập với phương pháp học hiệu quả – Sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Trung tích hợp Mcontask giúp rèn tư duy bằng tiếng Trung, hạn chế sử dụng tiếng Việt trong lớp, học từ trong câu, học câu trong văn cảnh, ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên.
 5. Được sử dụng giáo trình mới nhất – Giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất từ Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, nội dung “tiệm cận” nhất với tiêu chuẩn New HSK 3 cấp 9 bậc
 6. Được chăm sóc bởi đội ngũ trợ giảng trình độ chuyên môn HSK 5,6 nhiệt tình, tậm tâm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7
Lớp học 5 sao tại Thanhmaihsk q10

Mỗi học viên đến học tiếng Trung quận 10 tại Trung tâm sẽ được các bạn giáo vụ chăm sóc nhiệt tình, tài liệu luôn phong phú , đa dạng để các bạn được luyện tập tại nhà. Các bài test liên tục được kiểm tra để đánh giá quá trình học của các bạn học viên.

Bên cạnh đó, các chính sách học bù, chuyển lớp, bảo lưu linh động để giúp các bạn học viên được học đầy đủ. Đến với Thanhmaihsk các bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn khóa học tiếng Trung phù hợp với mình.

Nhanh nhanh cập nhật ngay các lịch học: Tại đây để chọn cho mình lịch học phù hợp nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC