Trung tâm dạy tiếng Hoa quận 10 uy tín chất lượng

Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hoa quận 10 uy tín, chất lượng cao. Học tiếng Trung quận 10 ở đâu đảm bảo đầu ra tốt nhất.

Tiếng Hoa là ngôn ngữ có số lượng người sử dụng lớn nhất thế giới, là 1 trong 6 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc được sử dụng tại các cuộc họp của Liên Hiệp Quốc và tất cả các văn bản chính thức của Liên Hiệp Quốc: tiếng Ả Rập, tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Bạn thấy đó, tiếng Hoa có sức ảnh hưởng lớn và ngày càng mở rộng theo sự phát triển của Trung Quốc, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung.

Bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Hoa quận 10 để tiện cho việc học và đi lại. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra nhưng trung tâm tiếng Hoa Thanhmaihsk vẫn luôn giữ vững ưu thế, tạo được niềm tin và sự tin cậy của đông đảo các bạn học viên. Vậy lợi thế của bạn khi học tại Thanhmaihsk là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trung tâm dạy tiếng Hoa quận 10 uy tín chất lượng

Thanhmaihsk là một trong những trung tâm hàng đầu tại thị trường tiếng Trung hiện nay.

Thanhmaihsk đã đi vào hoạt động được 7 năm với tổng số chi nhanh là 6 cơ sở trên toàn quốc.

Tháng 7/2019, Thanhmaihsk tiếp tục khai trương cơ sở thứ 7 tại địa chỉ 282 Cao Thắng, phường 12, Q10, TP. HCM, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Thanhmaihsk và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong xu hướng phát triển của tiếng Trung.

Thanhmaihsk là một trong ít những cơ sở xây dựng được hệ thống đào tạo bài bản , chất lượng, định hướng chất lượng theo giáo dục đại học.

  • 100% giáo viên tại Thanhmaihsk là giảng viên các trường đại học lớn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trình độ từ thạc sĩ và đã từng được học tại Trung Quốc.
  • Giáo trình của Thanhmaihsk sử dụng là giáo trình được chúng tôi biên soạn riêng, phù hợp với lộ trình và khả năng của học viên. Các khóa học của Thanhmaihsk đều được học cả 4 kỹ năng, phát triển đồng đều cho học viên.
  • Lộ trình bài bản, cam kết đầu ra cho mỗi khóa học. Chất lượng giờ học được đầu tư tương đương với giờ học tại các trường đại học.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc đầy đủ thiết bị dạy và học.

Mỗi học viên đến học tiếng Trung quận 10 tại Trung tâm sẽ được các bạn giáo vụ chăm sóc nhiệt tình, tài liệu luôn phong phú , đa dạng để các bạn được luyện tập tại nhà.

Các bài test liên tục được kiểm tra để đánh giá quá trình học của các bạn học viên.

Bên cạnh đó, các chính sách học bù, chuyển lớp, bảo lưu linh động để giúp các bạn học viên được học đầy đủ.

Đến với Thanhmaihsk các bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn lớp học phù hợp với mình.

Nhanh nhanh cập nhật ngay các lịch học để chọn cho mình lịch học phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 282 Cao Thắng, phường 12, Q10, TP. HCM

Hotline: 0372 101 282

Fanpage: Tiếng Trung THANHMAIHSK quận 10

trung tâm tiếng trung quận 10