1114 lượt xem

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy THANHMAIHSK

Trung tâm tiếng trung cầu giấy

Tìm trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy uy tín và chất lượng. Lớp học tiếng Trung tại Cầu Giấy. Trung tâm tiếng trung tại Cầu Giấy THANHMAIHSK là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Thời gian qua, Trung tâm dạy tiếng trung ThanhMaiHSK nhận được khá nhiều câu hỏi và mong muốn ThanhMaiHSK mở trung tâm tiếng trung Cầu Giấy  để thuận tiện cho việc học tiếng Trung của các bạn ở khu vực Quận Cầu Giấy và các Quận lân cận.

Trải qua quá trình tìm hiểu và khảo sát nhu cầu học tiếng trung của các bạn đang sinh sống học tập và làm việc tại Quận Cầu Giấy. Trung tâm dạy tiếng trung ThanhMaiHSK đã và đang lên kế hoạch mở trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy.

Địa chỉ học tiếng Trung quận Cầu Giấy

Trung tâm tiếng trung ThanhMaiHSK là một trung tâm uy tín bậc nhất hiện nay không chỉ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà còn trên Toàn Quốc trong việc dạy và học Tiếng Trung theo quy chuẩn HSK , đảm bảo đầu ra cho học viên.

Nhận thế nhu cầu học của các bạn ở Cầu Giấy rất cao,ThanhMaiHSK đã tìm một địa điểm để mở trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy. Việc tìm được địa điểm phù hợp này đáp ứng tối đa nhu cầu của học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn Cầu Giấy về vị trí lẫn phương tiện đi lại.

Giờ đây, các bạn ở Cầu Giấy và các quận lân cận đã có một địa chỉ học tiếng Trung bài bản uy tín tại: THANHMAIHSK cơ sở Cầu Giấy: Số 18 ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại sao nên chọn THANHMAIHSK để học tiếng Trung

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại Học Ngoại Ngữ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ ĐHQGHN, Đại học Phương Đông, Đại học FPT,… THANHMAIHSK chắc chắn là nơi có đội ngũ giáo viên tốt nhất hiện nay.

Các giảng viên đều có trình độ thạc sĩ, tiến sỹ trở lên, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi HSK lâu năm. Giúp các học viên luyện phát âm chuẩn tiếng phổ thông, học bài bản như giờ học tại Đại học.

Phương pháp học “Tiếng Trung nhúng” – độc quyền của THANHAMIHSK giúp các giờ học sôi động, bổ ích, tạo một không khí học vui tươi trẻ trung. Giáo trình hiện đại, cập nhật mới nhất năm 2020 của NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh.

Để đảm bảo chất lượng học tập cao nhất, mỗi lớp học THANHMAIHSK chỉ tổ chức từ 15-17 học viên trong một lớp cùng thiết bị dạy học tốt nhất, theo kịp công nghệ 4.0 hiện nay.

Trung tâm dạy tiếng Trung ThanhMaiHSK sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng trung tại Cầu Giấy .

Khóa học tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Các khóa học tiếng Trung tại ThanhMaiHSK phù hợp cho nhiều trình độ cùng cam kết đầu ra cho từng lớp.

Lộ trình các khóa học bài bản, cấp tốc, đầu ra HSK , đảm bảo tiến độ cũng như kịp thời gian cho các bạn đã lên kế hoạch ôn thi HSK.

Khóa cơ bản 4 kỹ năng MST 1

 • Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung
 • Nội dung học: Các bài học phát âm, bài khóa, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp cơ bản như Mua bán, học tập, văn phòng, uống cafe…
 • Đầu ra: Học viên nắm vững 700 từ vựng, ngữ pháp cơ bản thi HSK 3 và HSKK sơ cấp

Khóa cơ bản 4 kỹ năng MST 2

 • Dành cho các bạn đã có trình độ HSK3
 • Nội dung học: Các bài khóa về chủ điểm nhất định, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp tiếng Trung nâng cao
 • Đầu ra: Học viên nắm vững 1200 từ vựng, ngữ pháp cơ bản ôn thi HSK 4

Khóa cơ bản 4 kỹ năng MST 3

 • Đầu vào HSK 4
 • Nội dung học: Tiếng Trung nâng cao về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp cùng giáo viên bản xứ, ôn thi hsk
 • Đầu ra: Học viên nắm vững 2500 từ vựng, ngữ pháp ôn thi HSK 5

Khóa ôn thi HSK5 điểm cao

 • Học viên đã học xong MST3 hoặc được test đầu vào để đánh giá trình độ
 • Học và ôn các kỹ năng nghe, đọc, viết của bài thi HSK
 • Đầu ra: Đảm bảo đỗ HSK5

Khi tham gia các khóa học tại THANHMAHSK, bạn luôn được nhận những giá trị tương đương với những gì bỏ ra. THANHMAIHSK đem đến cho bạn những giờ học chất lượng nhất với:

 • Đội ngũ giảng viên đại học trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ từ các trường Đại học lớn

 • Giáo trình chuyên biệt, mới nhất từ NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, độc quyền phát hành tại THANHMAIHSK..

 • Hưởng các quyền lợi về học bù, chuyển lớp, bảo lưu để đảm bảo đúng tiến độ học tập, linh hoạt cho học viên.

 • Support tận tình về tài liệu từ đội ngũ giáo vụ chăm sóc học viên, kịp thời nhận mọi phản ánh của học viên về lớp học.

Trung tam tieng trung cau giay

Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các bạn không đến học trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ở Cầu Giấy, THANHMAIHSK tổ chức các lớp học tiếng Trung trực tuyến. Chất lượng học được đảm bảo như các lớp offline, phù hợp với tất cả mọi người.

Ngoài cơ sở Cầu Giấy, THANHMAIHSK đã mở thêm nhiều cơ sở tại các quận huyện, với hệ thống 12 cơ sở toàn quốc, bạn sẽ không phải băn khoăn học tiếng Trung ở đâu tốt vì THANHMAIHSK đã phủ sóng khắp mọi nơi.

THANHMAIHSK – SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

Nếu bạn còn băn khoăn về điều gì, đừng ngần ngại để lại thông tin, chúng mình sẽ liên hệ ngay với bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC