75 lượt xem

Tủ sách tiếng Trung của THANHMAIHSK từ cơ bản đến nâng cao

Hình ảnh Tủ sách tiếng Trung của THANHMAIHSK từ cơ bản đến nâng cao 2

Đối với người học tiếng Trung, nhất là tự học, sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn các đầu sách. Hiện nay trên thị trường sách tiếng Trung, các bộ sách từ giáo trình đến sách tham khảo cũng vô cùng đa dạng. Nhưng chính vì thế lại khiến nhiều bạn băn khoăn khi lựa chọn. Để giúp các bạn có những kiến thức hay, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK xin gợi ý với bạn một số đầu sách từ cơ bản đến ôn thi HSK. Hi vọng với những cuốn sách tiếng Trung THANHMAIHSK, chúng tôi hi vọng sẽ cùng bạn chinh phục mục tiêu tiếng Trung của mình.

Tủ sách tiếng Trung THANHMAIHSK

Bộ giáo trình Hán ngữ MSUTONG

 

hinh-anh-tu-sach-tieng-trung-cua-thanhmaihsk-tu-co-ban-den-nang-cao-1
Hán ngữ Msutong sơ cấp đầu ra HSK 3

Ra mắt cuối năm 2020, giáo trình Hán ngữ MSUTONG nhanh chóng được người học tiếng Trung quan tâm.

Đây là sách tiếng Trung cho người mới bắt đầu mới nhất trên thị trường hiện nay. Bộ sách được biên soạn bởi các giáo sư đầu ngành Đại học Phục Đán, đã phát hành tại Trung Quốc và giờ đã có mặt tại Việt Nam. Cuốn sách được mua bản quyền, liên kết xuất bản giữa NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và Nhà sách Bác Nhã (trực thuộc THANHMAIHSK).

THANHMAIHSK luôn tâm niệm đem lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng tiếng Trung, giúp người học được tiếp cận với tri thức mới nhất, hay nhất.

Điều gì khiến cho bộ sách “hot” tới như vậy? Giáo trình tiếng Trung MSUTONG dường như đã khắc phục được các nhược điểm các bộ giáo trình cũ.

– Số lượng từ vựng được cập nhật mới nhất, theo kịp sự thay đổi của kì thi HSK.

– Nội dung đổi mới, tăng thời lượng giao tiếp.

– Nội dung rõ ràng, mạch lạc, bài khóa với các chủ đề gần gũi và hữu ích trong đời sống.

– Tích hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với file audio cho từng bài khóa.

– Tăng số lượng bài tập để nâng cao thực hành.

Giáo trình tiếng Trung nào tốt thì xin trả lời đó chính là Giáo trình Hán ngữ Msutong!

Hình ảnh Tủ sách tiếng Trung của THANHMAIHSK từ cơ bản đến nâng cao 2
Bộ học liệu đầy đủ tại Nhà sách Bác Nhã

Giáo trình Hán ngữ MSUTONG có 3 bộ sơ cấp – trung cấp và cao cấp. Hiện sach đang được phát hành tại các nhà sách trên toàn quốc và mua online với combo học liệu giá tốt tại fanpage: Nhà sách Bác Nhã

Bộ đề luyện thi HSK – Ngữ pháp và từ vựng HSK 3 – HSK 6

Chắc hẳn các bạn đang có ý định ôn thi HSK không thể bỏ qua các bộ sách này. Ngữ pháp và từ vựng HSK luôn là chủ đề mà người học quan tâm.

Hình ảnh Tủ sách tiếng Trung của THANHMAIHSK từ cơ bản đến nâng cao 4
Ôn thi HSK từ HSK 3 đến HSK 6

Bộ ngữ pháp tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp tiếng Trung cơ bản theo từng cấp từ HSK 3 đến HSK 6. Có bài tập để luyện tập.

Bộ từ vựng HSK gồm danh sách các từ vựng cho mỗi cấp. Hữu ích để ôn tập từng vựng.

Và luyện thi chắc chắn là không thể quên làm đề. Việc luyện đề nhiều chính là cách giúp bạn từ “quản lý” thời gian làm bài, làm quen với nhiều cấu trúc câu hỏi trong bài thi thật.

Bộ đề HSK 3 đến 6 với các đề thi thử sát đề thật, có đáp án đầy đủ để tra cứu. Và hơn hết, phần giải thích hữu ích để bạn biết sai ở đâu nhé!

Hiện bộ sách được bán tại fanpage: Nhà sách Bác Nhã

Bộ sách ôn thi Đại học khối D4

Có thể nhận thấy, xu hướng sử dụng tiếng Trung để thay thế môn ngoại ngữ Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày càng cao. Điều này khá dễ hiểu vì nhiều bạn không tiếp thu được tiếng Anh. Đến với ngôn ngữ mới tạo nhiều hứng thú sẽ dễ tiếp nhận hơn. Bên cạnh đó, các trường Đại học có khối D4 ngày càng nhiều bạn đăng ký. Thi đại học tất nhiên sẽ khó hơn thi tốt nghiệp rồi. Nhiều trường tổ chức thi riêng để nâng cao chất lượng đầu vào. Tỉ lệ cạnh tranh cao, nếu bạn không bứt phá thì sẽ bỏ lỡ cơ hội cho mình.

hinh-anh-tu-sach-tieng-trung-cua-thanhmaihsk-tu-co-ban-den-nang-cao-3
Nâng cao điểm thi với bộ sách ôn thi khối D4

THANHMAIHSK cùng các giảng viên đại học giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong đào tạo và ôn thi Đại học đã biên soạn và cho ra mắt bộ sách ôn thi Đại học khối D4 với hai đầu sách:

▪ Hệ thống ngữ pháp trọng điểm đề THPT Quốc gia môn tiếng Trung

▪ Bộ đề luyện thi khối D4 môn tiếng Trung

Bộ sách được biên soạn với sự kỳ công, tâm huyết với mục đích giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng làm đề, bổ sung kiến thức trọng tâm, sẵn sàng “vượt vũ môn” trong kỳ thi đại học 2021 sắp tới!

Mua sách tiếng Trung ở đâu?

Mua sách tiếng Trung ở đâu đảm bảo sách thật, sách tốt với giá tốt nhất. Để được mua với giá ưu đãi kèm nhiều tài liệu miễn phí , các bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé!

Fanpage: Nhà sách Bác Nhã

Hotline: 034 628 1010

Tự học tiếng Trung là cả một quá trình dài, đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều. Nếu bạn muốn học hiệu quả, nhanh chóng thu nạp kiến thức trong thời gian ngắn thì tham gia các khóa học tiếng Trung là lựa chọn tốt nhất.

Hiện THANHMAIHSK có các khóa học trực tuyến và offline. Phù hợp với nhiều đối tượng.

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Email (bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)

   Nơi học tập/công tác

   Bạn có nguyện vọng hay câu hỏi cụ thể gì với chúng tôi?


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC