1578 lượt xem

Đại học Cát Lâm

Thông tin đầy đủ về trường đại học Cát Lâm. Du học Trung Quốc năm 2020 tại trường đại học Cát Lâm.

Đại học Cát Lâm là một trong những trường đại học trọng điểm của Trung Quốc. Trường là mong muốn của rất nhiều du học sinh quốc tế khi đi du học tại Trung Quốc. Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc THANHMAIHSK cùng bạn tìm hiểu về thế mạnh và ưu thế của trường nhé!

Thông tin về trường đại học Cát Lâm

 • Địa chỉ: thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm Đường
 • Website: https://www.jlu.edu.cn/
 • Điện thoại: + 86-431-85166519
 • Biography Fax: + 86-431-85166517
 • Mail: zygl@jlu.edu.cn

Cát Lâm là một trường đại học toàn diện trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục. Nó nằm ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm.

Trường được thành lập vào năm 1946 và nằm trong danh sách trường đại học trọng điểm quốc gia năm 1960. Năm 1995, được Ủy ban Giáo dục Nhà nước chấp thuận 211 Dự án và được liệt kê vào năm 2001. Năm 2017, được chọn là trường đại học hạng nhất quốc gia để xây dựng một trường đại học.

Năm 2000, cựu Đại học Cát Lâm; Đại học Công nghệ Cát Lâm; Đại học Y khoa Bethune; Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Xuân; Đại học Bưu chính Viễn thông Trường Xuân đã sáp nhập để thành lập Đại học Cát Lâm mới. Năm 2004, trường Đại học Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc trước đây được sáp nhập.

Trường có đầy đủ các ngành, bao gồm 46 trường cao đẳng: triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, y học, quản lý, nghệ thuật, vv

Trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu với 6.656 giáo viên: 2.148 giáo sư và 1.618 giám sát viên tiến sĩ.

Trường đại học Cát Lâm đã thiết lập một hệ thống đào tạo tài năng; cấp cao hoàn chỉnh cho cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Có 72.505 sinh viên toàn thời gian trong trường, bao gồm:

 • 7813 sinh viên tiến sĩ
 • 19.059 sinh viên thạc sĩ
 • 41.862 sinh viên đại học
 • 1.357 sinh viên đại học
 • 2415 sinh viên quốc tế.

Trường có 7 cơ sở. Khuôn viên có diện tích 6,11 triệu mét vuông và diện tích xây dựng trường là 2,76 triệu mét vuông. Trường có một cơ sở Chu Hải ở Chu Hải, có diện tích 5.000 mẫu Anh.

Trường lấy “trường học; trường tài năng, đổi mới, trường mở, văn hóa và trường học” làm chiến lược phát triển. Mục tiêu là xây dựng một trường đại học nghiên cứu cấp cao nổi tiếng quốc tế vào năm 2020.

Trong quá trình xây dựng một trường đại học đẳng cấp thế giới, Đại học Cát Lâm sẽ nỗ lực tạo ra sự khác biệt trong việc chăm sóc vận mệnh của đất nước và phục vụ chiến lược quốc gia, để Đảng và đất nước có thể hài lòng.

Học bổng tại đại học Cát Lâm

Đại học Cát Lâm Trung Quốc cấp học bổng CSC và học bổng viện Khổng Tử cho sinh viên quốc tế. Để apply học bổng , các bạn truy cập vào đường link dưới đây nhé!

 • Học bổng Chính Phủ CSC

Thủ tục xin học bổng CSC

 • Học bổng Viện Khổng Tử

Thủ tục xin học bổng Khổng Tử

Trên đây là các thông tin về trường và học bổng tại Đại học Cát Lâm Trung Quốc. Để giải đáp các thắc mắc về học bổng, vui lòng liên hệ với THANHMAIHSK để được tư vấn nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC