572 lượt xem

Đăng kí nhận ngay tài liệu quý được tổng hợp từ THANHMAIHSK!!!

chiasetailieuquy

Nhân dịp trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK phát triển và mở rộng thêm các cơ sở rộng khắp toàn quốc.
Đội ngũ admin xin chia sẻ với các bạn những bộ tài liệu QUÝ được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp, biên soạn lại từ tất cả các thầy cô, học viên đạt HSK ĐIỂM CAO, những người nhiều năm kinh nghiệm học tiếng Trung.

Những tài liệu sẽ được cập nhật hàng tuần về ngữ pháp, Nghe – Nói, ngữ pháp, Tiếng Trung cho người nước ngoài và vô vàn những tài liệu chuyên môn quý giá khác được tổng hợp lại.

Chúng tôi tin chắc rằng bộ tài liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học tốt tiếng Trung và luyện thi HSK đấy.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN LẤY SÁCH DƯỚI FORM ĐĂNG KÝ!

Form đăng kí nhận tài liệu:

 1. Nhập tên và email vào form trên
 2. Vào email bạn vừa đăng ký, click vào mail xác nhận (mail xác nhận có thể ở trong phần mail Quảng Cáo (promotions) hoặc Cập Nhật (Updates) )
 3. Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ gửi mail download sách cho bạn (mail xdownload có thể ở trong phần mail Quảng Cáo (promotions) hoặc Cập Nhật (Updates) )

LƯU Ý: Nếu hệ thống báo rằng mail này đã được sử dụng để đăng ký, vui lòng check lại hòm mail của bạn để xác nhận việc đăng ký đã bị qua lỡ trước đây của bạn.

祝你万事如意,学业有成

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC