695 lượt xem

Thông báo THANHMAIHSK khai trương cơ sở 3 tại Hà Đông

thanhmmm

Như các bạn đã biết trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK được thành lập từ 2012 và hiện đã có 2 cơ sở tại Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội và Quận 1 Phường Đakao Tp.HCM. Do nhu cầu phát triển và mở rộng trung tâm để hỗ trợ học viên có một môi trường học tập hiện đại và ưu việt nhất trung tâm THANHMAIHSK đã mở thêm cơ sở thứ 3 tại số BT11 LK16A1 Làng Việt Kiều Châu Âu Mộ Lao Hà Đông Hà Nội để đáp ứng tối đa nhu cầu về học tiếng Trung cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Trung trên địa bàn Hà Nội.

thanh-mai-co-so-3

Tại cơ sở 3 (số liền kề 21 , ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao Hà Đông Hà Nội) này các bạn sẽ có một không gian vô cùng thoáng mát và rộng rãi để học tập cũng như ôn luyện thi HSK điểm cao. Địa điểm này là một căn biệt thự rộng 250m2 và chỗ để xe thì vô cùng rộng rãi.

Các bạn yêu thích tiếng Trung đang sinh sống tại Hà Đông, Quận Thanh Xuân hoặc đang theo học tại các trường ĐH như Hanu, Y học cổ truyền, Học viện bưu chính viễn thông,ĐH khoa học xã hội và nhân văn, ĐH dân lập Phương Đông… sẽ vô cùng thuận tiện về việc đi lại học tập tại cơ sở 3 này.

Đến với THANHMAIHSK cơ sở 3 sẽ có rất nhiều thú vị:

  • Bạn sẽ được học thử miễn phí 1 buổi tại trung tâm
  • Bạn sẽ được test Free năng lực hán ngữ HSK6 với giảng viên của trung tâm
  • Bạn sẽ nhận được những ƯU ĐÃI đặc biệt về học phí khi học tại cơ sở mới
  • Bạn sẽ nhận được những bộ tài liệu mà THANHMAIHSK đã chọn lọc và gửi tặng bạn.
  • Bạn sẽ rút ngắn được lộ trình học tiếng Trung hay luyện thi HSK một cách dễ dàng trong khoảng thời gian không tưởng.
   Vậy còn chần chứ gì nữa hãy tới THANHMAIHSK cơ sở 3 để cùng học tập và ôn luyện tiếng Trung nhé các bạn yêu.
   Đôi điều xin nhắc lại với mọi người rằng: Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm tiếng Trung số 1 về chất lượng đào tạo. THANHMAIHSK khẳng định điều đó bằng các khóa học viên thành công, 100% các bạn có lộ trình học tiếng Trung đúng đắn và đạt HSK các cấp. Rất rất nhiều Thanhmaihsk-er đã và đang đi du học Trung Quốc.
   Chúng tôi rất vui khi bạn gia nhập cùng đại gia đình THANHMAIHSK. Cùng nhau học tập chúng ta sẽ làm nên kỳ tích nhé các bạn yêu tiếng Trung. Hẹn gặp bạn trong những buổi học tại THANHMAIHSK.
   Chỉ đường tới THANHMAIHSK cơ sở 3:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC