619 lượt xem

Danh sách các trung tâm dạy học tiếng Trung tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh năng động và đang trên đà phát triển. Nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp của nước ngoài trong đó có nhà đầu tư Trung Quốc, Đài Loan. Nhu cầu về nhân lực biết tiếng Trung, có năng lực chuyên môn rất cao. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng sang học tiếng Trung để nâng cao, hoàn thiện bản thân. Dưới đây là danh sách các trung tâm tiếng Trung tại Phú Thọ mà Học tiếng Trung Quốc ở nhà chia sẻ. Các bạn tham khảo nhé!

Danh sách các trung tâm dạy học tiếng Trung tại Phú Thọ

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Thanhmaihsk thành lập từ năm 2012, có thể nói là trung tâm lâu đời và uy tín hàng đầu hiện nay.

Trung tâm có rất nhiều cơ sở trên toàn quốc từ Bắc chí Nam. Các bạn ở tỉnh xa vẫn có thể học với thầy cô tốt nhất thông qua hình thức học tập trực tuyến. Thanhmaihsk cam kết học online chất lượng như offline.

danh-sach-cac-trung-tam-day-hoc-tieng-trung-tai-phu-tho-1

Đội ngũ thầy cô chất lượng nhất, 100% trình độ từ thạc sĩ trở lên. Được đào tạo bài bản tại các trường đại học chính quy Việt Nam và Trung Quóc. Đào tạo theo phương pháp giảng dạy tại Thanhmaihsk.

Ngoài kiến thức chuyên môn, thầy cô luôn chia sẻ những kiến thức văn hóa rất hay. Buổi học thú vị và vui vẻ với cách dạy mới mẻ, hiện đại.

Học viên được đào tạo bài bản 4 kỹ năng, trong đó kỹ năng nói được dành tới 40% thời lượng buổi học. Đảm bảo đồng thời đầu ra HSK và HSKK.

Trung tâm nhận rất nhiều phản hồi tốt từ học viên. Sau khóa học , thành tích được thể hiện rõ nhất trên bảng điểm chứng chỉ HSK.

 • Khóa MST 1 đầu ra HSK 3 và HSKK sơ cấp
 • Khóa MST 1 đầu ra HSK 3 và HSKK sơ cấp
 • Khóa MST 1 đầu ra HSK 3 và HSKK sơ cấp
 • Khóa luyện thi HSK 5-6 điểm cao
 • Lớp khẩu ngữ HSKK trung-cao cấp
 • Lộ trình ôn thi D4 từ 0-9+
 • Lớp tiếng Trung cho doanh nghiệp

danh-sach-cac-trung-tam-day-hoc-tieng-trung-tai-phu-tho-2

Các bạn muốn nhận tư vấn khóa học, liên hệ fanpage để được tư vấn nhé!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0985.887.935

2. Trung tâm ngoại ngữ Hà Phương

Trung tâm có đội ngũ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Đều là thạc sỹ, giảng viên tại trường Đại học Hùng Vương, từng sinh sống và học tập tại Trung Quốc. Bên cạnh đó còn có giáo viên bản địa Trung Quốc. Trình độ chuyên môn cao, truyền đạt cho các bạn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo.

trung-tam-tieng-trung-tai-phu-tho-3

Thầy cô nhiệt tình, tận tình chỉ bảo từng học viên. Tèn luyện 4 kỹ năng một cách nhuần nhuyễn.

Trung tâm phân ra nhiều lớp học và nhiều cấp độ:

 • Lớp giao tiếp
 • Lớp sơ cấp – trung cấp
 • Lớp cho trẻ em

Trung tâm Hà Phương luôn hướng học viên vận dụng những kiến thức học được vào đời sống. Tập trung rèn luyện kỹ năng phản xạ, giao tiếp thường xuyên. Hoàn thành khóa học tại đây, học viên chắc chắn se có những nền tảng cơ bản để sử dụng tiếng Trung.

Địa chỉ: Số 965 Đại lộ Hùng Vương, phường Thọ Sơn, tp. Việt Trì, Phú Thọ

3. Ngoại ngữ Hi World Phú Thọ

Trung tâm ngoại ngữ Hi World được thành lập nhằm tạo ra môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cho mọi đối tượng tại thị xã Phú Thọ và các khu vực lân cận. Với các ngôn ngữ giảng dạy đa dạng như Anh – Trung – Nhật – Hàn, cam kết chất lượng giảng dạy, chất lượng đầu ra, luyện thi chứng chỉ các cấp.

trung-tam-tieng-trung-tai-phu-tho-4

Khóa học tiếng Trung:

👉 Giáo trình hán ngữ MSUTONG chuẩn quốc tế.

👉 Chú trọng vào thời gian luyện tập trên lớp.

👉 Giáo viên tiếng Trung tại Trung tâm 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có bằng cấp đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm.

👉 Trung tâm có ký cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Không chỉ dạy ngoại ngữ, mà còn đào tạo kỹ năng sử dụng tin học văn phòng và nghiệp vụ để đi làm tại nước ngoài. Chỉ trong vòng 6 tháng đào tạo trình độ tiếng ngoại ngữ tương đương cấp bậc HSK 4. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, có nghiệp vụ để tự tin tham gia công việc. Và chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt để lựa chọn.

Địa chỉ: Số 147, Khu Tân Lập, Phường Hùng Vương, Thị Xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Phú Thọ. Chúc các bạn tìm được nơi học phù hợp với bản thân nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC