825 lượt xem

Toplist danh sách địa chỉ trung tâm tiếng Trung tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh thành phát triển năng động. Vốn đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng nhiều. Đặc biệt các doanh nghiệp Trung Quốc tuyển dụng nhiều nhân lực chất lượng cho các lĩnh vực. Việc học tiếng Trung dần trở nên phổ biến tại Hà Nam. Dưới đây tự học tiếng Trung Quốc sẽ gợi ý cho bạn một số trung tâm tiếng Trung tại Hà Nam nhé!

Địa chỉ trung tâm tiếng Trung tại Hà Nam

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Nhắc đến địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nam thì không thể bỏ qua Tiếng Trung Thanhmaihsk . Đây là đơn vị giảng dạy tiếng Trung hàng đầu hiện nay với nhiều ưu thế vượt trội hơn 10 năm qua.

Thanhmaihsk đi đầu trong tuyển dụng và đào tạo giáo viên Hán ngữ. Trung tâm là nơi quy tụ các giảng viên Hán ngữ từ các trường đại học lớn tại Hà Nội và HCM. Bên cạnh đó, Thanhmaihsk còn tổ chức nhiều tọa đàm, hội thảo về nâng cao giảng dạy Hán ngữ cho giáo viên toàn quốc. Mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy cho cộng đồng Hán ngữ tại Việt Nam.

Các khóa học tại Trung tâm bài bản, lộ trình rõ ràng, phù hợp với nhiều đối tượng.  Hình thức học tập cả offline và online. Du bạn ở bất cứ đâu cũng có thể học tập tại môi trường tốt nhất.

Các lớp học online tại Thanhmaihsk khai giảng đều đặn mỗi tuần

Gồm có

 • Khóa tích hợp 4 kỹ năng
 • Khóa ôn thi HSK chuyên sâu
 • Khóa khẩu ngữ HSKK
 • Khóa ôn thi D4
 • Khóa tiếng Trung cho doanh nghiệp

Không chỉ học trên lớp, về nhà, bài tập của học viên luôn được chấm chữa, giải đáp chi tiết bởi đội ngũ trợ lý học tập riêng. Luôn nhiệt tình, tận tâm cho mọi thắc mắc của học viên.

Đến với Thanhmaihsk, bạn sẽ nhận được dịch vụ giáo dục hoàn hảo, tốt nhất.

Để được tư vấn khóa học, bạn liên hệ với trung tâm nhé!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0985.887.935

2. Tiếng Trung Phủ Lý Hà Nam

Với gần 10 hoạt động và phát triển, Trung tâm tiếng Trung Phủ Lý Hà Nam là 1 trong những trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP Phủ Lý Hà Nam.

Trung tâm có các khóa học đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng với lộ trình học cụ thể cho các đối tượng học viên khác nhau.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

 • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc
 • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc dài hạn
 • Luyện thi HSK

Cam kết đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến, hiện đại hỗ trợ cho việc học. Tạo môi trường học tập rộng rãi thoáng mát và cảm hứng học tập cho học viên.

Trung tâm luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên.

Địa chỉ: Đường Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam

3. Du học Kokono

Kokono là đơn vị đào tạo ngoại ngữ đa dạng gồm có Anh – Trung – Hàn – Nhật. Trung tâm có các lớp học cấp tốc với quy mô lớp chỉ từ 5-7 học viên/ lớp.

Với phương pháp dạy tiếng Trung hoàn toàn mới, chương trình dạy tiếng Trung của Kokono sẽ khiến người học thích thú. Bài học xây dựng theo phương pháp giảng dạy của các trường Trung ngữ Trung Quốc. Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Ứng dụng vào giao tiếp các tình huống thực tiễn… Học là giao tiếp được tại Kokono. Chắc chắn là địa chỉ học tiếng Trung uy tín ở Hà Nam cho các bạn ở đây và vùng lân cận.

Địa chỉ: Đường Quy Lưu, P. Minh Khai – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Với những gợi ý trên, chúc bạn tìm được địa chỉ trung tâm phù hợp với mình nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC