1378 lượt xem

Giáo trình Msutong cao cấp – Học tiếng Trung toàn diện

Trọn bộ giáo trình Msutong đã có mặt tại Việt Nam. Giáo trình Msutong cao cấp được ra mắt vào tháng 6/2022. Giáo trình là người bạn đồng hành giúp bạn chinh phục tiếng Trung cao cấp một cách toàn diện nhất.

Giáo trình Msutong cao cấp dành cho ai?

Sách Hán ngữ Msutong cao cấp thích hợp cho các bạn đã học bộ giáo trình Hán ngữ Msutong trung cấp hoặc giáo trình Hán ngữ quyển 4, giáo trình boya sơ cấp 2 , giáo trình tiêu chuẩn HSK 4…

Các bạn muốn tìm hiểu về tiếng Trung nâng cao, toàn diện

Các bạn đã có trình độ tương đương HSK 4 muốn học lên HSK 5

Giáo trình Msutong cao cấp có gì đặc biệt?

Giáo trình Hán ngữ Msutong được biên soạn bởi các chuyên gia Hán ngữ đầu ngành tại Đại học Phúc Đán. Xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, và được Việt hóa bởi các chuyên gia Hán ngữ đầu ngành và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đại học KHXH&NH TP.HCM… đảm bảo tính chuyên môn và học thuật.

Giáo trình Hán ngữ MSUTONG Cao cấp gồm 4 quyển, là bộ sách tiếp nối bộ sơ cấp 4 quyển và trung cấp 4 quyển của hệ thống giáo trình Hán ngữ
Msutong. Giúp người học nắm vững 1600 từ vựng, các chủ điểm bài học gần gũi với thực tế, mang tính ứng dụng cao, đạt đầu ra HSK5.

Về tổ chức bài học:

Khởi động

 • “Khởi động” là phần mở đầu của mỗi bài học.
 • Giúp người học ôn lại những kiến thức cũ
 • Khơi dậy hứng thú khám phá tri thức mới, từ đó dẫn vào bài học một cách tự nhiên.

Kỹ năng nghe – đọc (2 phần)

Giáo trình Hán ngữ MSUTONG cao cấp không phải là giáo trình đọc chuyên sâu, không đưa ra bảng từ mới hoặc liệt kê các điểm ngữ pháp như giáo trình truyền thống. Bài đọc đưa ra bảng từ ngữ trọng điểm và thiết kế các dạng bài tập chú trọng vận dụng những từ ngữ, cấu trúc trọng điểm của bài học vào trong mỗi hoạt động giảng dạy. Về ngữ liệu, giáo trình chú trọng sự tự nhiên trong diễn đạt ngôn ngữ, trên cơ sở đó đảm bảo độ khó phù hợp, tần suất lặp lại và mức độ nổi bật nội dung trọng điểm của bài giảng.

Hoạt động biểu đạt (rèn kỹ năng nói)

Về mặt rèn luyện kỹ năng diễn đạt, ở giai đoạn cao cấp, sử dụng phương pháp “dùng viết thúc đẩy nói”, để người học viết trước nói sau, thông qua “viết” để nâng cao độ chuẩn xác, độ phức tạp và tính quy phạm của biểu đạt ngôn ngữ. Do đó, trong các bài tập có nhiệm vụ diễn đạt thành lời của giáo trình, trước hết người học cần viết dàn ý dựa trên các từ ngữ và cấu trúc gợi ý, sau đó tiến hành luyện nói.

Hoạt động mở rộng (nghe-đọc-viết)

Phần “Bài tập mở rộng” cung cấp bài tập nghe, nói, đọc, viết liên quan đến các từ vựng quan trọng và từ ngữ trọng điểm.

Tự tích lũy

Người học có thể tự ghi lại những tri thức mới về từ vựng hay các câu nói hay để kiểm tra độ hiểu biết sau mỗi bài học.

Về hình thức

Bộ sách được biên soạn kỹ lưỡng, trình bày đẹp mắt, bố cục sáng sủa, dễ nhìn.

4 cuốn bìa mềm, chữ in màu chống sao chép, các bạn được “tiếp nhận” kiến thức không chỉ có tính chuyên môn mà còn đảm bảo tôn trọng bản quyền tác giả.

Mua giáo trình Msutong cao cấp ở đâu?

Bạn có thể đặt mua giáo trình bằng rất nhiều cách thức khác nhau.

– Đặt mua tại hệ thống Thanhmaihsknhà sách Bác Nhã

– Đặt mua trên các sàn thương mại điện tử

Nhanh tay đặt mua để sở hữu bộ sách Msutong sớm nhất và giá ưu đãi nhất!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC