268 lượt xem

Giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG

Hình ảnh giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG 2

Giáo trình tiếng Trung sơ cấp Msutong được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư đại học Phúc Đán, được coi là quyển sách gối đầu giường của không ít người mới học tiếng Hán. Giáo trình với kiến thức chuyên sâu, có tính ứng dụng cao, hứa hẹn sẽ đem đến những thay đổi mới trong cách giảng dạy và học tiếng Hán.

Giáo trình tiếng Trung Msutong, học nhanh – hiểu sâu – nhớ lâu

Bộ giáo trình Msutong có 12 cuốn, được chia làm 3 cấp gồm sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Bộ giáo trình được xuất bản lần đầu vào tháng 6/2020 bởi NXB đại học ngôn ngữ Bắc Kinh – một trong những đơn vị xuất bản sách ngoại ngữ uy tín nhất tại Trung Quốc.

Bộ sách được việt hóa, biên dịch bởi đội ngũ chuyên gia, người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu chữ Hán. Bộ sách sơ cấp của giáo trình đã được ra mắt vào ngày 24/10 vừa qua tại Đại học Hà Nội. 

Bộ sách tập trung vào cả 4 kỹ năng, cung cấp cho người học những bài khóa gần gũi với thực tế đời sống. 

Bộ 3 cuốn giáo trình sơ cấp cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản, giúp người học tự tin thi đỗ HSK 3 và HSKK sơ cấp. 

Hình ảnh giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG 1

Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp

Ưu điểm của giáo trình sơ cấp Msutong

Lộ trình học bài bản

Bộ giáo trình cung cấp cho người học các kiến thức nền tảng như hệ thống ngữ âm tiếng Hán ngay từ những bài đầu tiên. Mỗi bài khóa sau sẽ ôn luyện lại những âm khó để người học “hiểu sâu – nhớ lâu”. Học xong bộ sơ cấp, bạn hoàn toàn đủ năng lực thi HSK 3 và HSKK sơ cấp.

Rèn luyện 4 kỹ năng

Mỗi bài học trong giáo trình rèn luyện cho người học cả 4 kỹ năng, trong đó chú trọng đến kỹ năng nghe và nói. Chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, gồm có học sinh, sinh viên và người đi làm. Chương trình học trong giáo trình giúp người tự học tiếng Trung “học nhanh-hiểu sâu-nhớ lâu” để thành thạo trong giao tiếp, thi HSK và HSKK. 

Giàu kiến thức thực tiễn

Chuỗi bài học trong giáo trình với kiến thức phong phú, nội dung đa dạng, gần gũi với thực tế giao tiếp đời sống. Các bài khóa gồm nhiều chủ đề thiết thực như mua trà sữa, đi ăn hàng, cách dùng wechat,…. Qua đó, bạn không chỉ được học tiếng mà còn được đắm chìm trong nền văn hóa với hàng ngàn năm lịch sử của Trung Quốc. 

Hình ảnh giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG 2

Hệ thống bài giảng trong giáo trình giàu thực tiễn

Review về bộ giáo trình sơ cấp Msutong

Tuy mới ra mắt nhưng bộ giáo trình nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của các chuyên gia, người làm trong lĩnh vực giáo dục cùng các bạn học sinh, sinh viên. 

Thạc sĩ Nguyễn Minh Thu (Giảng viên Đại học Phương Đông), hiện đang giảng dạy tại THANHMAIHSK đánh giá giáo trình Msutong có tính ứng dụng cao, đặc biệt nhấn mạnh vào mục đích giao tiếp, giúp học viên vận dụng ngay từ vựng và cấu trúc vào thực tế.

Thầy Lê Xuân Khai, giảng viên Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội, một trong số các thầy cô giảng viên kỳ cựu tại THANHMAIHSK, từng có nhiều năm giảng dạy tiếng Trung chia sẻ: “Điểm mà mình đánh giá cao ở quyển giáo trình Hán ngữ Msutong là coi trọng các kỹ năng: Nghe, nói. Đây là những kỹ năng mà trong 3 tháng nếu chúng ta không có phương pháp học thì rất khó, bởi vì ngữ pháp thì chúng ta có thể học nhanh, còn nghe – nói nếu không có 1 quyển giáo trình tốt thì rất khó để đạt được.”

Chia sẻ về cảm nhận sau khi học giáo trình học tiếng Trung sơ cấp Msutong, bạn Nguyễn Ngọc Trâm bày tỏ: “Mình đang học thì thấy bộ sách khá là bám sát thực tế. Những cái mình được học đều rất hay bắt gặp trong clip tik tok Trung Quốc”.

Bày tỏ cảm nhận sau khi học bộ giáo trình, bạn Nguyễn Mai Anh chia sẻ: “Mình đã tìm hiểu rất nhiều sách dạy cơ bản về tiếng Trung trước khi bắt đầu bắt tay vào công cuộc chinh phục nó, và mình đã không sai lầm khi lựa chọn bộ sách này. Sách bám sát vào thực tế, tính ứng dụng rất cao và dễ hiểu, từ mới cũng như bài tập được lựa chọn từ dễ đến nâng cao. Nói chung là rất tốt, đáng để tham khảo và lựa chọn.”

Một vài review khác về bộ Giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG

Hình ảnh giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG 3
Hình ảnh giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG 4
Hình ảnh giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG 5

Đôi nét về THANHMAIHSK

Được thành lập vào năm 2012, trải qua 9 năm tạo dựng và phát triển, THANHMAIHSK là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Trung uy tín hàng đầu hiện nay. THANHMAIHSK gồm các khóa học đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi HSK, HSKK, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học, cam kết đạt chuẩn đầu ra. Đặc biệt, không chỉ tập trung vào giảng dạy, THANHMAIHSK còn phát triển hệ sinh thái riêng toàn diện gồm Đào tạo – Du học – Việc làm – Dịch thuật. 

Mọi chi tiết về “Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG”  các bạn liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: 

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Email (bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC