21233 lượt xem

PDF giáo trình tiếng Trung thương mại cho người đi làm

Hiện nay có rất nhiều người học theo lĩnh vực tiếng Trung thương mại. Đây cũng là ngành hot hiện nay. Đa số người học làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Trung Quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung thương mại và tìm tài liệu thì mình xin gửi bạn một số đầu sách nhé! Đây là bản PDF giáo trình tiếng Trung thương mại cho người đi làm.

Hi vọng sẽ có ích cho bạn nhé!

PDF giáo trình tiếng Trung thương mại cho người đi làm

1. Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

pdf-sach-tieng-trung-thuong-mai-cho-nguoi-di-lam-1

Đây là cuốn sách đầu tiên trên thế giới về kỹ năng viết của chứng chỉ BCT. Cuốn sách gồm có 8 chương và 2 bài kiểm tra phần viết. Bao gồm tất cả các loại bài viết kinh doanh đã được kiểm tra. Mỗi chương của cuốn sách gồm từ 3 đến 6 phần, giới thiệu các kiểu viết kinh doanh khác nhau. Trong mỗi phần đều có phần giới thiệu bài viết và 3 bài văn mẫu có lời nhận xét của giáo viên để bạn đọc tham khảo.

2. Business Chinese For Beginner Speaking

pdf-sach-tieng-trung-thuong-mai-cho-nguoi-di-lam-2

Giáo trình tiếng Trung thương mại phần nói sơ cấp giúp người học nắm vững 500-800 từ. Cuốn sách được sử dụng cho sinh viên các chuyên ngành thương mại. Sử dụng như trong công việc kinh tế thương mại, phù hợp cho người tự học tiếng Trung tại nhà.

3. Business Chinese For Beginner Reading

pdf-sach-tieng-trung-thuong-mai-cho-nguoi-di-lam-3

Giáo trình tiếng Trung thương mại phần đọc sơ cấp giúp người học nắm vững các đoạn hội thoại tiếng Trung theo nhiều chủ đề. Cuốn sách được sử dụng cho sinh viên các chuyên ngành thương mại. Phù hợp với người bắt đầu học.

4. New skill road business Chinese

pdf-sach-tieng-trung-thuong-mai-cho-nguoi-di-lam-4

Bộ sách gồm 3 cấp, mỗi cấp 2 cuốn. Cuốn sách này có thể được sử dụng làm tài liệu tự học cho các thí sinh chuẩn bị cho Bài kiểm tra Tiếng Trung Thương mại (BCT) và cũng có thể được sử dụng như một khóa học cấp tốc.

Nội dung phân chia đơn giản và rõ ràng để làm quen với các bài kiểm tra này nhanh nhất có thể với các kỹ năng nghe nói đọc viết. Mục tiêu để đàm thoại hàng ngày và các hoạt động kinh doanh đơn giản.

Học tiếng Trung để đi làm, tăng cao thu nhập là mục tiêu của rất nhiều người. Bên cạnh việc học qua các giáo trình tại nhà. Bạn có thể theo học các lớp tiếng Trung cơ bản cho người mới học 4 kỹ năng bài bản. Đáp ứng được yêu cầu công việc về sau này.

Đi học cũng sẽ giúp bạn được tương tác, cải thiện kỹ năng nói, tự tin diễn đạt ý muốn.

Thanhmaihsk hi vọng với số tài liệu sẽ giúp bạn trong quá trình học tập. Và có thể hoàn thành chứng chỉ BCT sớm nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC