707 lượt xem

Học tiếng trung miễn phí như thế nào?

Có thể nói tiếng trung hiện nay là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nhu cầu học tiếng trung ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để đáp ứng việc học này. Vì thế, việc tìm đến các khóa học tiếng trung miễn phí là lựa chọn được nhiều người sử dụng.

Làm thế nào để học tiếng  trung miễn phí ?

Người ta thường nói: “Của rẻ là của ôi”, không có gì là miễn phí cả. Nhưng quan niệm này là sai lầm. Bởi vì hiện nay, có rất nhiều cách để bạn học tiếng trung một cách miễn phí mà lại vô cùng hiệu quả.

Đầu tiên, bạn hãy theo dõi fanpage cũng như  website của những trung tâm tiếng trung uy tín. Trên đó, họ chia sẻ rất nhiều kiến thức tiếng trung bổ ích. Có cả từ vựng, ngữ pháp, thậm chí là cả những video giải trí bằng tiếng trung rất phong phú. Qua đó, bạn có thể học được cả “kho” tiếng trung một cách hoàn toàn miễn phí.

Mặt khác, bạn có thể tham gia các mini game trên fanpage hoặc các cuộc thi do trung tâm phát động. Biết đâu bạn sẽ may mắn chiến thắng. Khi ấy, bạn sẽ nhận được mã code để học tiếng trung  miễn phí. Hoặc các khóa học tiếng trung online và mã giảm giá cho các khóa học tiếng trung offline.

viết
Tham gia các cuộc thi viết do trung tâm phát động để nhận được ưu đã học tiếng trung

Theo dõi Fanpage Thanhmaihsk để học tiếng trung miễn phí tại đây

Bạn còn có thể tham khảo những bài viết chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm học trên website của trung tâm. Học như thế nào khi mới bắt đầu, kinh nghiệm tự học ra sao?

Ngoài ra, khi theo dõi một trung tâm tiếng trung uy tín bạn còn học thêm được rất nhiều  tiếng trung khác. Đó là các video dạy miễn phí trên Youtube. Đó là các buổi học thử miễn phí. Những buổi hội thảo, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết học tiếng trung.

Xem thêm một số video dạy tiếng trung miễn phí

Sau khi đã nắm được những kiến thức cơ bản, bạn có thể làm các bài test thử HSK miễn phí trên website của các trung tâm tiếng trung.

THANHMAIHSK – Kho tài liệu học tiếng trung miễn phí

Làm thế nào để tìm được một trung tâm tiếng trung uy tín đáp ứng đủ mọi yếu tố “miễn phí” ở trên? Đây không phải điều dễ dàng. Bởi vì hiện nay, hiếm có trung tâm nào chia sẻ nhiều điều miễn phí như vậy.

Những bài viết trôi nổi trên mạng rất nhiều, nhưng độ chính xác thì không cao. Thậm chí có rất nhiều bài còn sai. Nếu bạn tin tưởng học theo thì không những không tiếp thu được kiến thức mà còn gây hậu quả nghiêm trọng. Sau này muốn sửa lỗi cũng rất khó, nhất là phần phát âm.

THANHMAIHSK – một trung tâm tiếng trung uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hiện nay, tất cả những cách tiếp cận tiếng trung miễn phí ở trên đều tồn tại. Đặc biệt, bạn có thể yên tâm về độ tin cậy của những kiến thức mà trung tâm chia sẻ.

THANHMAIHSK hiện có 4  trang Fanpage là: Thanhmaihsk, Diễn đàn học bổng & du học Trung Quốc, Tiếng Trung Thương Mại vàTuhoctiengtrung.vn. Trên các trang Fanpage này mỗi ngày đều cập nhật những tài liệu tiếng trung miễn phí bổ ích. Đó là những phần chia sẻ về từ vựng, ngữ pháp tiếng trung. Là những thông tin về du học Trung Quốc vô cùng bổ ích. Chỉ cần bạn chú ý theo dõi những trang fanpage này là bạn đã có thể học được rất nhiều kiến thức tiếng trung miễn phí rồi đấy.

Fanpage
Một trong những trang Fanpage của THANHMAIHSK

Ngoài ra THANHMAIHSK còn có cả website và kênh Youtube để chia sẻ cả “kho” tài liệu tiếng trung miễn phí cho các bạn. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một tiếng để học tiếng trung cùng THANHMAIHSK là bạn đã có một lượng kiến thức tiếng trung kha khá rồi.

Học tiếng trung miễn phí tại kênh Youtube của THANHMAIHSK tại đây

Những cách “học tiếng trung không mất tiền” ở trên có thực sự hiệu quả không? Hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC