Tiếng trung là ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Số lượng người có nhu cầu học tiếng Trung cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để đi học. Đặc biệt, với những người đã đi làm, đã có gia đình. Việc sắp xếp công việc để đi học lại càng khó hơn. Vì thế, giải pháp tối ưu để học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi chính là học tiếng trung online.

Nhưng với người chưa biết gì về tiếng trung thì nên học tiếng trung online như thế nào cho phù hợp?

Trước tiên, bạn có thể tham khảo một số bài giảng tiếng Trung trên Youtube. Bạn xem qua để nắm được cách học như thế nào. Sau khi đã làm quen với một số bài giảng trên Youtube rồi thì bạn nên đầu tư một khóa online phù hợp. Và đặc biệt là chọn một trung tâm dạy tiếng trung uy tín.

Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu trên Youtube của THANHMAIHSK tại đây

Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu

Cùng học tiếng trung online trên kênh Yotube cùng THANHMAIHSK

Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu như thế nào?

Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu cần phải học cách phát âm chuẩn đầu tiên. Bởi vì, một khi đã biết cách phát âm chuẩn thì chỉ cần nhìn vào phiên âm là bạn có thể đọc được tiếng trung một cách dễ dàng. Từ đó học từ vựng và ngữ pháp tiếng trung cũng đơn giản hơn. Bạn có thể tự học thêm mà không cần thày cô kèm cặp.

Để phát âm tiếng trung chuẩn các bạn cần biết cách phát âm chuẩn của thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Tiếng trung có 21 thanh mẫu, 36 vận mẫu và 4 thanh điệu chính.

Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu

Trước hết bạn cần biết cách phát âm chuẩn của thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu

Một số phương pháp phát âm chuẩn tiếng trung:

1. 6 phương pháp tối ưu luyện phát âm tiếng Trung

2. Quy trình rèn luyện phát âm tiếng Trung

Tiếp theo, các bạn nên học thêm tiếng trung theo chủ đề thường dùng trong cuộc sống. Có thể là cách chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm sức khỏe, mua sắm, du lịch,… Đó là những kiến thức cơ bản mà bất cứ người mới bắt đầu học tiếng trung  online nào cũng cần có.

Ứng dụng học tiếng trung online cho người mới bắt đầu vào thực tế

Sau khi học xong những kiến thức tiếng trung online  ở trên bạn cần ứng dụng nó vào thực tế. Bạn có thể cùng với những người học tiếng trung online như mình trao đổi, tìm hiểu, giúp đỡ nhau. Sau đó, bạn hãy cố gắng giao tiếp tiếng trung  với những người bản ngữ. Bạn có thể giao tiếp thông qua mạng xã hội, hoặc giao tiếp trực tiếp với họ bên ngoài nếu có cơ hội.

Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu bằng các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại/ máy tính

Học tiếng trung trên các ứng dụng của điện thoại cũng là một cách hiệu quả để bạn tăng thêm vốn từ và các chủ đề giao tiếp của mình.

Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu

Học tiếng trung online trên các ứng dụng của điện thoại di động

Bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm học tiếng trung online cho người mới bắt đầu trên ios tại đây

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng trung online cho người mới bắt đầu, THANHMAIHSK đã dày công nghiên cứu và biên soạn khóa học tiếng trung online cho người mới bắt đầu.

Khóa học gồm những bài giảng được biên soạn tổng hợp tinh túy từ các giáo trình sử dụng phổ biến hiện nay. Những mẫu câu đối thoại ngắn gọn, xúc tích. Những hình ảnh trực quan đơn giản, giúp tăng khả năng ghi nhớ chữ Hán. Nó giúp bạn nắm vững ngữ pháp và biết cách sử dụng tiếng Trung nhanh hơn. Các bạn có thể đăng kí học khóa học này trên unica.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện trên Fanpage của THANHMAIHSK để lấy mã code học miễn phí tiếng trung online.

Đăng kí ngay khóa học tiếng trung online cho người mới bắt đầu tại đây

Và điều đặc biệt, với khóa học này bạn chỉ cần đầu tư rất thấp, tiết kiệm tối đa chi phí. Quan trọng hơn bạn đã có cơ hội để trở thành học viên thành công tiếp theo của THANHMAIHSK. Một trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu Hà Nội – TP Hồ Chí Minh hiện nay.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY