11601 lượt xem

Học tiếng Trung ở Bắc Ninh uy tín dành cho mọi đối tượng

Hình ảnh Học tiếng Trung ở Bắc Ninh uy tín dành cho mọi đối tượng 3

Bạn là học sinh tại các trường THPT tại Bắc Ninh muốn dùng HSK để miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ

Bạn đang làm tại các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, công việc bạn làm đòi hỏi bạn biết tiếng Trung

Bạn muốn nâng cao thu nhập của mình

Tuy nhiên, bạn lại không có thời gian đi đến Hà Nội để học. Bạn muốn tìm một trung tâm tiếng Trung Bắc Ninh để học cấp tốc?

THANHMAIHSK là đơn vị đào tạo Tiếng Trung dành cho tất cả các lứa tuổi, ngành nghề. Cam kết đầu ra, đào tạo cấp tốc giao tiếp cho học viên có nhu cầu.

Với 12 cơ sở tại hai thành phố lớn Hà Nội và HCM, THANHMAIHSK đã trở thành một địa chỉ học tiếng Trung tin cậy, uy tín, hàng đầu hiện nay.

Để đáp ứng nguyện vọng học tiếng Trung tại Bắc Ninh cũng như mở rộng quy mô về các tỉnh, đặc biệt là Bắc Ninh, nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp Trung Quốc, THANHMAIHSK đã thành lập cơ sở mới, nằm ngay trung tâm thành phố.

Với sự thuận tiện về vị trí, THANHMAIHSK tin chắc sẽ đem lại những buổi học chất lượng cho các bạn học tiếng Trung ở Bắc Ninh.

Bạn đã biết gì về THANHMAIHSK????

Thành lập từ năm 2021, THANHMAIHSK nhanh chóng gây dựng được sự uy tín và tin cậy với đông đảo các bạn học viên.

Trải qua 9 năm phát triển, giờ đây, THANHMAIHSK luôn là gợi ý hàng đầu cho bất cứ câu hỏi: “Học tiếng Trung ở đâu”?

Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng Trung của bạn là gì?

Bạn sẽ chọn THANHMAIHSK có đội ngũ giảng viên đại học đứng lớp trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ hàng nghìn giờ trên giảng đường hay là cử nhân tiếng Trung ra trường với tấm bằng HSK 6.

Bạn sẽ chọn nơi đủ uy tín như THANHMAIHSK để mua được bản quyền giáo trình mới nhất của NXB top 1 Trung Quốc Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – MSUTONG hay chỉ học những cuốn sách tự biên soạn không rõ chất lượng, chuyên môn không đảm bảo.

Bạn sẽ chọn trung tâm THANHMAIHSK với lộ trình học đảm bảo đầu ra cho tất cả các khóa và chịu trách nhiệm nếu bạn không đạt hay cơ sở học chỉ tư vấn hay ban đầu, về sau để bạn tự loay hoay.

Tiêu chí lựa chọn của bạn là gì sẽ quyết định kết quả bạn nhận được. Ai cũng muốn kết quả tốt nhưng không ai muốn bỏ “nhiều lần” tiền, nhiều thời gian để đi đến đích.

Và bạn còn rất nhiều công việc khác ở giảng đường, ở công ty phải làm, không rảnh để bỏ phí tiền và thời gian như vậy đúng không?

Vậy hãy rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc cùng lộ trình học tập tốt nhất tại THANHMAIHSK để chinh phục tiếng Trung nhé!

Lộ trình học tại THANHMAIHSK có gì ưu việt

Thông thường với một số bộ giáo trình cũ như Hán ngữ mà nhiều trung tâm dạy, thì các khóa học sẽ theo từng cuốn, không cam kết. Nhưng với giáo trình MSUNGTONG, HSK chính là cam kết đầu ra cho mỗi khóa học tiếng Trung ở Bắc Ninh.

Tại THANHMAIHSK, các bạn sẽ được học lộ trình cấp tốc với thời gian tối ưu đạt HSK 5 là 11 tháng. Trình độ để bạn đủ tự tin giao tiếp với người Trung Quốc trong các hoàn cảnh đời sống hay công xưởng, nhà máy….

Lộ trình khóa học cấp tốc tại THANHMAIHSK phù hợp cho người đi làm

– Khóa học MST 1: Dành cho người mới bắt đầu, đầu ra HSK 3. Thời gian học 3-3.5 tháng.

– Khóa học MST 2: Đầu vào HSK 3, đầu ra HSK 4. Thời gian học 3-3.5 tháng. Giao tiếp cơ bản trong đời sống.

– Khóa học MST 3: Đầu vào HSK 4, đầu ra HSK 5. Thời gian học 3-3.5 tháng. Giao tiếp thành thạo các chủ điểm trong cuộc sống, nhà máy, công xưởng.

– Ôn thi HSK 5 điểm cao: Cam kết đỗ HSK 5. Thời gian học 3 tháng. Giao tiếp tốt với người Trung. Giao tiếp văn phòng chuẩn người bản xứ.

Các lớp học cũng giới hạn số lượng, dưới 18 người, để học viên có thời gian giao tiếp tối đa. Ngoài học kiến thức, thì thực hành giao tiếp cũng rất quan trọng. Đây là yêu cầu tối thiểu khi sử dụng tiếng Trung đi làm. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm giao tiếp với người Trung trong làm ăn buôn bán, kinh doanh.

Đặc biệt, THANHMAIHSK có nhiều kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung mảng doanh nghiệp. Rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn THANHMAIHSK để đào tạo nhân lực tiếng Trung như FPT Hà Nội, FPT HCM, Funtap,…

Lớp tiếng Trung doanh nghiệp FPT HCM

Các đơn vị doanh nghiệp liên hệ trực tiếp Tiếng Trung THANHMAIHSK để được tư vấn khóa doanh nghiệp, tổ chức lớp học…

Để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp, bạn đừng ngần ngại , hãy để lại thông tin , THANHMAIHSK sẽ tư vấn chọn lớp học phù hợp nhất nhé!

Hình thức học tại THANHMAIHSK

Hiện nay, nếu bạn đang sinh sống tại Bắc Ninh nhưng vì nhiều lý do không đến học trực tiếp, THANHMAIHSK tổ chức các lớp học trực tuyến.

Học trực tuyến trong thời buổi công nghệ 4.0 không còn quá xa lạ. Trên nền tảng Google Meet, các lớp học diễn ra đúng trình tự, số lượng học viên sẽ ít hơn, đảm bảo hiệu quả kết nối, hiệu quả học tập.

Lớp học offline tại THANHMAIHSK

Các lớp học offline tại trung tâm được đầu tư, trang bị phương tiện học tập tốt, khang trang, sạch đẹp, không làm gián đoạn các buổi học.

Tham gia các lớp học, bạn sẽ không mất thêm bất cứ các chi phí phát sinh về tài liệu. Được học bù,chuyển lớp, bảo lưu linh hoạt cho người đi làm, đi học.

Giờ đây, các bạn có mong muốn học tiếng Trung tại Bắc Ninh đã có một địa chỉ uy tín để học.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, liên hệ với THANHMAIHSK để được giải đáp nhé!

Địa chỉ: 29 Bình Than, Đường Đại Phúc, Tp. Bắc Nin

Hotline: 0969.191.524

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC