1287 lượt xem

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ DU HỌC TRUNG QUỐC VỚI THANHMAIHSK

Xin học bổng du học Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những quốc gia có số lượng sinh viên du học đông nhất . Điều naỳ cũng bởi chất lượng giáo dục tốt, văn hóa sâu sắc, phong cảnh đẹp, món ăn ngon nổi tiếng,… Đây cũng là giấc mơ của rất nhiều học sinh sinh viên.  Nhưng chúng ta cần làm gì để chinh phục ước mơ này? Đây có lẽ là câu hỏi mà không ít người băn khoăn.

Du học Trung Quốc cần gì?

Ngoài nguồn tài chính, sức khỏe, đam mê,… thì yếu tố được coi là quan trọng nhất để hiện thực hóa ước mơ du học Trung Quốc chính là chứng chỉ HSK(Hanyu Shuiping Kaoshi – 汉语水平考试). Nó là căn cứ để các trường học tại Trung Quốc nhận lưu học sinh quốc tế và để các công ty, tổ chức tuyển dụng nhân viên.

Chứng chỉ HSK
Chứng chỉ HSK

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ về kì thi HSK là như thế nào?  Đây là kì thi được tiêu chuẩn hóa, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm điểm, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. HSK gồm 6 cấp, tương đương với điểm số cao dần. Với những bạn muốn du học thì ít nhất phải đạt từ HSK4 trở lên.

Cấu trúc bài thi HSK

Bài thi HSK gồm 3 phần cơ bản: nghe, đọc hiểu và viết. Nếu bạn thi HSK 4, HSK 5, phần thi viết sẽ kiểm tra ngữ pháp và điền từ vào chỗ trống còn trong HSK 6 sẽ là viết một bài luận. Ngoài ra, nếu thi cao cấp sẽ có cả phần nói.

Đạt được chứng chỉ HSK càng cao, cơ hội du học Trung Quốc của bạn sẽ càng lớn. Đặc biệt, bạn còn còn có thể nhờ chứng chỉ này mà dành được học bổng du học, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiến gần hơn tới con đường thành công.

Làm thế nào để đạt chứng chỉ HSK một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất

Để đạt được chứng chỉ HSK trước hết bạn cần xác định rõ mục tiêu học HSK để đi du học Trung Quốc. Bạn cần HSK cấp độ nào? Tại sao phải đạt HSK cấp độ ấy?

Sau đó, bạn cần có một lộ trình và phương pháp học tập phù hợp. Mỗi ngày bạn cần đặt ra mục tiêu cụ thể: sẽ học được bao nhiêu từ vựng? Bao nhiêu cấu trúc ngữ pháp.

Cuối cùng là “chọn mặt gửi vàng” một trung tâm tiếng trung uy tín  giúp bạn chinh phục ước mơ HSK, ước mơ du học Trung Quốc.

THANHMAIHSK luôn mong muốn biến ước mơ du học của các bạn trẻ trở thành hiện thực . Bởi vậy , một lộ trình học và ôn luyện HSK ưu việt đã được đề ra. Giáo trình hiện đại theo chuẩn các giáo trình luyện thi HSK uy tín. Tất cả đều được biên soạn bởi các chuyên gia HSK của Hanban.

Tại sao lại là THANHMAIHSK mà không phải các trung tâm khác?

Giảng viên chất lượng

THANHMAIHSK có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm ôn thi HSK chuyên sâu cho sinh viên đi du học. Tất cả các giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Ngoài ra, tất cả các thày cô đều có kĩ năng sư phạm vững chắc.

Hiện tại, họ đang là giảng viên Hán ngữ của các trường đại học nổi tiếng như: cô Trần Thị Thanh Mai giảng viên khoa Trung Đại học Hà Nội, cô Nguyễn Lệ Quyên giảng viên Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội, cô Trần Hoài Tâm giảng viên Đại học Hà Nội,…

Cảm nhận của học viên về THANHMAIHSK
Cảm nhận của học viên về THANHMAIHSK

Điều kiện học tập hiện đại

Hiện THANHMAIHSK có 7 phòng học  mới và đẹp có thể ngồi từ 15-30 học viên. Các phòng đều được trang bị đèn điện ánh sáng tốt. Quạt, điều hòa đầy đủ, bàn ghế hiện đại, không gian học tập thoải mái và yên tĩnh.

Ngoài ra THANHMAIHSK còn trang bị máy tính, máy chiếu, đài, băng đĩa đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học HSK đi du học của học viên.

Điều kiện học tập tốt
Điều kiện học tập tốt

Thời gian thực hành nhiều

Mỗi lớp ở trung tâm chỉ có khoảng 15-18 học viên nên các bạn sẽ có thời gian thực hành và sữa lỗi nhiều. Trong cả khóa học luyện thi THANHMAIHSK có tổ chức từng buổi luyện nghe, luyện nói, ngữ pháp và luyện đề cụ thể. Qua đó các bạn sẽ được thực hành, phát hiện lỗi sai, chữa đề và sửa lỗi ngay tại lớp. Nhờ vậy mà cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Cánh cửa du học Trung Quốc sẽ mở ra nhanh hơn.

Cam kết đầu ra

THANHMAIHSK cam kết 100% học viên thi đỗ HSK đầu ra của từng khóa nếu làm đúng theo lộ trình trung tư vấn. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia các buổi thi thử HSK miễn phí. Sau khi học mỗi người không chỉ tự tin tham gia và đạt kết quả cao trong kì thi HSK mà còn tự tin giao tiếp và biểu đạt bằng tiếng trung với người bản ngữ.

Chứng chỉ THANHMAIHSK cấp cho bạn khi hoàn thành khóa học
Chứng chỉ THANHMAIHSK cấp cho bạn khi hoàn thành khóa học

Tư vấn chọn trường du học

Bạn đang có bất cứ những thắc mắc gì về vấn đề du học Trung Quốc ư? Đội ngũ tư vấn cũng như các thày cô của THANHMAIHSK luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Những cơ hội học bổng cũng như các trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó là các mẹo thi cũng như cách xin học bổng và hoàn thiện hồ sơ trong thời gian nước rút cũng thường xuyên được các thày cô chia sẻ

Một số trường Đại học tại Thượng Hải gợi ý cho bạn
Một số trường Đại học tại Thượng Hải gợi ý cho bạn

Nếu vẫn còn lo lắng về trình độ tiếng Trung của mình. Hay bạn lo sợ sẽ không qua được kì thi HSK để đi du học.  Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học tại THANHMAIHSK. Chúng mình sẽ cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà trung tâm mang lại.

Hiện tại, trung tâm vẫn đang không ngừng tuyển sinh các lớp tiền HSK. Ngoài ra còn có các lớp cơ bản hoặc nâng cao tại các cấp HSK 4, HSK 5, HSK 6. Các bạn hãy nhanh chân đăng ký và nắm lấy chìa khóa bước tới đất nước Trung Hoa rộng lớn.

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC