671 lượt xem

Học trực tuyến tại THANHMAIHSK có gì đặc biệt?

Sau khi Bộ giáo dục ban hành quyết định cho nghỉ học tạm thời để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, chúng ta đã quay trở lại với thời kì học online.

Nhiều bạn học sinh lo ngại rằng nếu không đi học tiếng Trung kịp sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội thi HSK về sau hay cần chứng chỉ HSK gấp.

ThanhMaiHSK đã chuẩn bị sẵn sàng nền tảng để hỗ trợ học viên học tập không bị gián đoạn, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy để đảm bảo chất lượng học online như học off

Mang lại một môi trường tiện lợi cho học sinh để tiếp thu bài học một cách trực quan sinh động nhất. Trung tâm đã xây dựng một lộ trình dành cho khóa học tiếng Trung online và nhận được nhiều tín hiệu tích cực.

Chất lượng khóa học trực tuyến tại ThanhMaiHSK đem lại “NHƯ” học onffline? Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nhé!

Những điều đặc biệt tại lớp học THANHMAIHSK trực tuyến

1. Tương tác cùng giảng viên đại học

Bạn biết đó, với số lượng trung tâm nhiều như hiện nay, mà số lượng giảng viên đại học khoa Trung thì không quá đông. Dẫn đến nhiều nơi chỉ tuyển người dạy có trình độ HSK 6 hoặc Cử nhân. Đây là điều thiệt thòi cho bạn khi học vì sẽ không được truyền tải kiến thức “chuẩn sư phạm” và độ sâu chuyên môn không cao.

Với uy tín nhiều năm xây dựng, THANHMAIHSK đã thu hút và chiêu mộ được rất nhiều giảng viên đại học có trình độ cao về chuyên môn từ Thạc sĩ trở lên. Bên cạnh đó, thầy cô đều có nhiều năm giảng dạy nên trình độ nghiệp vụ sư phạm cao. Khả năng truyền đạt kiến thức cũng là yếu tố giúp học sinh có hứng thú hơn trong học tập.

Bất cứ khóa học online nào tại Trung tâm đều được giảng viên đại học đứng lớp. Được tương tác cùng thầy cô sẽ giúp bạn cải thiện trình độ, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

hoc-truc-tuyen-tai-thanhmaihsk-co-gi-dac-biet

2. Giáo trình riêng biệt

Các khóa học cơ bản hiện đang sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ Msutong vô cùng mới. Giáo trình ra mắt năm 2020 với hệ thống bài học hiện đại, từ vựng cập nhật.

Song song với đó, ứng dụng phương pháp giảng dạy ngoại ngữ mới nhất hiện nay M-contask. Lấy trung tâm là người học, cùng sự tương tác với giáo viên thông qua thực hành sẽ giúp bạn ứng dụng kiến thức, thực hành kỹ năng nói tốt và thành thạo hơn.

Tự tin khẳng định hiện nay đây là phương pháp độc quyền, duy nhất sử dụng tại THANHMAIHSK Việt Nam.

3. Sử dụng công cụ học trực tuyến tốt nhất

hoc-truc-tuyen-tai-thanhmaihsk-co-gi-dac-biet-2

Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã quen với việc học trên Google Meet hay Zoom đúng không? Và chúng ta cũng biết có nhiều bất cập khi học trên các ứng dụng này.

Để giúp người học có những trải nghiệm học online như trên lớp học, ThanhMaiHSK đã ứng dụng công nghệ học tập hiện đại. Tất cả làm sao để buổi học được tiến hành suôn sẻ, hiệu quả nhất. Hiện nay các lớp học trực tuyến sử dụng ứng dụng Classin. Đây là giải pháp học trực tuyến chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm:

ClassIn thiết kế phần mềm dạy online mô phỏng đến 90% lớp học onine như

+ Hỗ trợ 16 kênh Video Audio

+ Giơ tay phát biểu

+ Báo cáo học tập chi tiết

+ Giao bài tập

+ Phát bài kiểm tra & Quiz

+ Thảo luận/ Thuyết trình nhóm
….

Giàu tương tác: Với hơn 30 công cụ giảng dạy giúp tạo ra nhiều hoạt động hấp dẫn tăng tính tương tác trong lớp học.

Tốc độ ổn định: Hoạt động tốt cho mức băng thông thấp chỉ từ 500 Kbps.

Lưu trữ đám mây: Giúp bảo mật học liệu, tránh sao chép hoặc tải về. Truy cập dễ dàng bằng cách phân quyền.

4. Cam kết đầu ra

Tất cả các khóa học tại trung tâm đều có đầu ra đảm bảo. Lộ trình học, đầu ra online tương đương học offline.

Cùng xem những thành tích của học viên trung tâm sau các kì thi nhé! Đây chỉ là một số ít ít ít thôi đấy nhé!

Tất cả những gì mà chúng tôi đã và đang xây dựng đều vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng người học tiếng Trung chất lượng. Học là sử dụng được. Học dù bạn ở bất cứ đâu.

Giờ đây, khoảng cách địa lý không còn là điều ngăn cản bạn đến với tiếng Trung.

Hãy cùng xem cảm nhận chân thực nhất từ chính các vị phụ huynh và học viên khóa học trực tuyến tại THANHMAIHSK. nhé!

Đánh giá khóa học online từ học viên và phu huynh

hoc-truc-tuyen-tai-thanhmaihsk-co-gi-dac-biet-5Dịch bệnh nên mình quyết định chọn học lớp online mà không chờ để học offline vì mình cần học gấp. Chất lượng khóa học không làm mình thất vọng. Lớp học online ít người, tương tác với giáo viên rất nhiều. Sửa lỗi phát âm cho tụi mình rất kỹ. Mỗi bài tập đều có trợ lý kiểm tra, chấm và chữa bài. Mọi thứ với mình đều rất ổn.

 

 

 

hoc-truc-tuyen-tai-thanhmaihsk-co-gi-dac-biet-4Tôi là phụ huynh của học sinh. Đã cùng ngồi với cháu trong buổi học để quan sát và yên tâm khi cháu chọn trung tâm. Mặc dù học tại nhà qua máy tính nhưng không khí lớp học sôi nổi. Cô giáo hướng dẫn kỹ càng. Cháu cũng làm bài tập như bình thường học trên lớp và trình độ có tiến bộ hơn rất nhiều khi nghe cháu nói hàng ngày.

 

 

 

hoc-truc-tuyen-tai-thanhmaihsk-co-gi-dac-biet-3 Mình đã học khóa ôn thi Đại học tại Trung tâm. Mình ở tỉnh nên việc học online rất tiện, không mất công đi lại. Mỗi buổi chúng mình đều được làm và chữa đề chi tiết. Ôn thi đúng trọng tâm và “đúng trung tâm” đã giúp mình đạt 8.8 trong kì thi tốt nghiệp và giúp mình trở thành sinh viên Đại học KHXH&NV TpHCM.

 

 

 

Hiện các lớp học trực tuyến tại THANHMAIHSK chỉ còn vài chỗ trống tại các lớp học online ít người. Bạn đăng ký để lại thông tin, trung tâm tiếng Trung sẽ liên hệ tư vấn với bạn ngay nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC