629 lượt xem

Nhanh tay đăng kí học MIỄN PHÍ khóa ôn luyện HSK3 các bạn ơi !

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng đã yêu cầu ngoại ngữ 2 là bắt buộc và phải đạt chứng chỉ HSK3(cấp độ 3) đầu ra cho các bạn học ngoại ngữ 2 là tiếng Trung Quốc. Việc biết thêm ngoại ngữ 2 đặc biệt là tiếng Trung sẽ giúp sinh viên phát huy khả năng nghiên cứu và thăng tiến trong môi trường hội nhập quốc tế.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Vì sao nên học tiếng Trung tại đây.

Sinh viên có thể được xét miễn học ngoại ngữ 2 tại trường nếu có một chứng chỉ quốc tế với cấp độ và mức điểm tối thiểu. Trong tiếng Trung là HSK3 (bao gồm nghe nói đọc viết).

Để hỗ trợ được các bạn sinh viên có thể thi đạt HSK3 trong thời gian ngắn nhất và xây dựng kiến thức nền vững chắc trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tổ chức lớp học MIỄN PHÍ HỌC PHÍ khóa luyện thi HSK3 – 10 buổi cho các bạn sinh viên tại Hà Nội.

mienphihsk3

Đặc biệt ưu tiên các bạn sinh viên đang học trong các trường Đại học KHXH&NV, Hanu, Đh.Kiến Trúc, Học viện An Ninh, Học viện Y học cổ truyền, học viện giao thông vận tải Thanh Xuân,…

Điền Form đăng kí học miễn phí: https://goo.gl/3Wxwmp

Yêu cầu trình độ: tối thiểu đã học  1-2 quyển hán ngữ,  1 quyển Boya , học viên đang học giữa khóa CB1 tại trung tâm.
Trung tâm sẽ Test trực tiếp đầu vào.

Thời lượng học : 4 buổi đọc và 3 buổi nghe và 3 buổi viết.

Số lượng học viên: 20-30 người.

Test đầu ra sau khi học xong.

Thời gian dự kiến khai giảng: 15-4-2017

Địa điểm học: Cơ sở 3 THANHMAIHSK tại Số BT11 Dãy 16A1 Làng Việt Kiều Châu Âu Mộ Lao Hà Đông Hà Nội

Học xong khóa học HSK3 MIỄN PHÍ này do THANHMAIHSK tổ chức chắc chắn bạn sẽ đủ tự tin, năng lực, kinh nghiệm để thi giành lấy chứng chỉ HSK3 vô cùng dễ dàng. Và chỉ với 10 buổi học với giảng viên của THANHMAIHSK bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cũng như công sức để đạt được chứng chỉ quốc tế của ngoại ngữ 2 vô cùng đơn giản.

THANHMAIHSK là ai ? – THANHMAIHSK là trung tâm tiếng Trung số 1 Hà Nội và HCM về chất lượng đào tạo. Chất lượng đào tạo của THANHMAIHSK được khẳng định từ các khóa học viên thành công: tự apply du học Trung Quốc, luyện thi HSK điểm cao, học cơ bản vững chắc và rút ngắn thời gian học mà vẫn giành thành tích học tập cao.

Về giáo trình : Giáo trình bài bản, chuẩn Đại Học và được cập nhật liên tục.

Giảng viên THANHMAIHSK : Hiện là giảng viên tại các trường ĐH lớn chuyên Trung(Hanu, ngoại ngữ ĐH quốc gia,…) với trình độ trên thạc sỹ trở lên, hàng nghìn giờ đứng lớp và luôn luôn theo sát các bạn học viên.

Xem thêm: 10 lý do các bạn sinh viên chọn THANHMAIHSK là nơi học tiếng Trung ở HN và HCM

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  www.thanhmaihsk.edu.vn

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC