657 lượt xem

Những tấm gương thi đạt HSK không tưởng

Những tấm gương tôi sắp kể dưới đây nếu tôi kể trước khi các bạn ấy  bước vào chặng đường luyện và thi HSK thì có lẽ ai ai cũng sẽ nói rằng đó là không tưởng, là chuyện khó như lên trời. Nhưng chỉ khi những kết quả được công bố và cầm trên tay thì tất cả đó đã trở thành hiện thực.

Lần đầu tiên đến với THANHMAIHSK, bạn  Lê Phương Thảo đăng kí học lớp SCB2 với mục tiêu đặt ra là thi đỗ HSK3 trong đợt thi tháng 12/2016. Sau 1 tháng học tại trung tâm bạn quyết định chuyển lên học lớp Luyện thi HSK4 . Kết thúc 2 tháng luyện thi HSK4 bằng sự nổ lực của bản thân và sự diều dắt hết mình của giảng viên THANHMAIHSK. Bạn đã đăng kí và  thi đỗ HSK5. 3 tháng từ HSK2 thi đỗ HSK5 thật sự không dễ dàng, Quả là 1 tinh thần học tập đáng khâm phục.

hsk5-phuong-thao
hsk5-phuong-thao

Có những bạn sau khi xem kết quả thi HSK còn thốt lên rằng:” Ước gì được gặp trung tâm THANHMAIHSK TP.HCM sớm hơn @):- @):

Sukem-hsk

Hay có những bạn do sự cố về viết nhưng vẫn đạt được kết quả tốt. Một kế hoạch luyện thi rõ ràng, một mục tiêu chính xác và hơn nữa là có một người “bạn đồng hành” tuyệt vời trong suốt những chặng đường khi các bạn ấy bắt đầu đến với THANHMAIHSK.

trang-hsk

Có bạn thì nửa đêm thông báo tin vui vô cùng cảm xúc:

nguyen thi huong hsk

Bạn này thì không tin vào mắt mình vì đạt 97 điểm viết :

nguyenthanhlam

Còn có bạn chỉ định “học chơi tiếng Trung cho đỡ thất học” thì kết quả lại thế này :))
minhhuyenhsk

Và còn nhiều bạn nữa:
12julytran 16hoaithu hoangthuy


Vậy đó, chặng đường học tiếng Trung của các bạn ấy tuy có khác nhau về xuất phát điểm, khác nhau về địa lý nhưng chung quy lại họ đều vô cùng đam mê tiếng Trung và đều có những định hướng đúng đắn và rõ ràng về quá trình học tập của mình. Và kết quả thì “Có công mài sắt có ngày nên kim “. Tôi mong muốn mọi người đều biết đến những tấm gương sáng, những nguồn động lực lớn luôn ở quanh ta để tất cả ai yêu thích tiếng Trung đều có thể tiến xa hơn nữa trong học vấn và trong công việc. Chúc mọi người những ai chưa có chứng chỉ HSK cố gắng tu luyện thi HSK thật tốt để có thể giành được HSK vào tháng 3/2017 tới này, để chúng tôi có thể vinh danh bạn làm nguồn động lực cho các bạn theo sau.

Bạn có thể quan tâm:

 Thành tích HSK tháng 11-2016: https://www.facebook.com/pg/tiengtrungthanhmaihsk/photos/?tab=album&album_id=552821918175623
 Khóa học tiếng Trung tại THANHMAIHSK: http://tiengtrunghsk.vn/cac-khoa-hoc/

THANHMAIHSK: Nơi học tiếng Trung giáo trình chuyên biệt và luyện thi HSK đẳng cấp!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC