121172 lượt xem

Giáo trình chuẩn HSK PDF tiếng Việt từ 1 đến 6

Bộ giáo trình chuẩn HSK là một trong những bộ sách giáo trình tiếng Trung phổ biến hiện nay. Bộ giáo trình này được biên soạn bám sát kiến thức ôn thi HSK hiện hành nên được nhiều bạn học lựa chọn bên cạnh giáo trình MSutong

Để giúp bạn có thêm nhiều tài liệu học tập hay, tự học tiếng Trung ở nhà gửi bạn trọn bộ giáo trình chuẩn HSK PDF tiếng Việt 6 cấp. Bạn có thể dễ dàng tải về học nhé!

Giới thiệu trọn bộ giáo trình tiêu chuẩn bản tiếng Việt

1. Giáo trình chuẩn HSK 1

Giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng việt gồm 2 cuốn: 1 cuốn giáo trình và 1 cuốn bài tập

Cuốn sách sẽ giúp người học làm quen với các kiến thức ban đầu của tiếng Trung như ngữ âm, hỏi thăm, nói lời chào…

Cuốn bài tập vừa giúp củng cố kiến thức vừa làm quen với dạng đề HSK 1.

Học xong bạn sẽ nắm được khoảng 150 từ vựng cơ bản và một số cấu trúc ngữ pháp đơn giản.

2. Giáo trình chuẩn HSK 2 PDF tiếng Việt

HSK 2 gồm 2 cuốn: 1 cuốn giáo trình và 1 cuốn bài tập

Bao gồm 15 bài học và bao gồm 300 từ (ở Cấp độ 1 và 2) và các điểm ngôn ngữ theo yêu cầu của bài thi HSK Cấp độ 2.

Sau khi hoàn thành cuốn sách này, học viên sẽ có thể “hiểu và sử dụng một số từ và câu tiếng Trung đơn giản để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ trong giao tiếp và chuẩn bị cho việc học tiếp theo”.

Sách có minh họa bằng ảnh phù hợp với văn phong của bài thi và được in màu toàn bộ.

3. Giáo trình chuẩn hsk 3

HSK 3 gồm 2 cuốn: 1 cuốn giáo trình và 1 cuốn bài tập

Tổng có 20 bài học và bao gồm 600 từ và điểm ngôn ngữ theo yêu cầu của bài thi HSK Cấp 3. Cuốn bài tập sẽ luyện cho bạn các dạng đề trong đề thi HSK 3.

Sau khi học xong cuốn sách này, học viên sẽ có thể vượt qua kỳ thi HSK cấp 3 và trình độ tiếng Trung của họ sẽ đạt trình độ tương ứng.

4. Giáo trình chuẩn HSK 4

Trình độ HSK 4 gồm 4 cuốn: hai cuốn giáo trình thượng hạ và 2 cuốn sách bài tập : tập 1 và tập 2

 • Giáo trình chuẩn hsk 4 pdf tiếng việt cuốn thượng: bao gồm 10 bài học,khoảng 300 từ (một nửa từ vựng Cấp 4) và giải thích chi tiết của 50 điểm ngữ liệu và 10 nhóm cụm từ dễ nhầm lẫn.
 • Cuốn hạ cũng có 10 bài học, bao gồm khoảng 300 từ còn lại và lời giải chi tiết của 50 điểm ngữ liệu và 10 nhóm cụm từ dễ nhầm lẫn.
 • Cuốn bài tập : Mỗi cuốn đều bao gồm các bài tập cho bài trong số 10 bài trong sách giáo khoa, một bài kiểm tra theo mô hình HSK Cấp 4 và phần giới thiệu bài thi HSK Cấp 4. Cuốn sách này có thể giúp học sinh thành công trong kỳ thi HSK Cấp 4 và cải thiện toàn diện năng lực và trình độ tiếng Trung của mình.

5. Giáo trình chuẩn hsk 5

 • Giáo trình chuẩn hsk 5 pdf tiếng việt thượng và hạ mỗi cuốn bao gồm 18 bài học, bao gồm khoảng 1200 từ (một nửa lượng từ vựng Cấp 5) và lời giải chi tiết của 60 điểm ngữ liệu và 18 nhóm cụm từ dễ nhầm lẫn. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, học viên sẽ có thể trò chuyện về nhiều chủ đề bằng tiếng Trung và giao tiếp trôi chảy với người bản xứ.
 • Giáo trình chuẩn hsk 5 pdf sách bài tập bao gồm các bài tập cho từng 18 bài trong sách giáo trình và phần giới thiệu đề thi HSK cấp độ 5. Cuốn sách này có thể giúp học sinh thành công trong kỳ thi HSK cấp 5 và cải thiện toàn diện năng lực và trình độ tiếng Trung của mình.

6. Giáo trình chuẩn hsk 6

 • Giáo trình chuẩn hsk 6 pdf tiếng việt cuốn thượng và hạ mỗi cuốn bao gồm 20 bài học trong 5 đơn vị học, bao gồm khoảng 1300 từ (một nửa lượng từ vựng Cấp 6) và lời giải chi tiết của 60 điểm ngôn ngữ và 20 nhóm cụm từ dễ nhầm lẫn. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, có thể dễ dàng hiểu thông tin tiếng Trung mà họ đã nghe hoặc đọc và diễn đạt trôi chảy ý tưởng của họ ở dạng nói hoặc bằng miệng.
 • Sách bài tập bao gồm các bài tập của từng 20 bài trong sách giáo khoa, và phần giới thiệu đề thi HSK cấp 6. Cuốn sách này có thể giúp học sinh thành công trong kỳ thi HSK cấp 6 và cải thiện toàn diện năng lực và trình độ tiếng Trung của mình.

Hiện nay, sách đã có bản tiếng Việt, các bạn có thể đặt mua ở các nhà sách, sàn thương mại điện tử nhé!

Tham gia nhóm với chúng mình để chia sẻ nhiều thông tin bổ ích: Tại đây

CÁC TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Nếu thấy hay và bổ ích, đừng tiếc 1 like và share bạn nhé!

Cập nhật website thường xuyên để đón đọc những bài học tiếng Trung bài bản mới và hữu ích nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC