1775 lượt xem

Văn mẫu: Viết về loài hoa yêu thích bằng tiếng Trung

sap 8.3, hoc ngay tieng trung ve 12 loai hoa nao

Mỗi bông hoa đều có vẻ đẹp riêng và luôn thu hút những người yêu cái đẹp. Mỗi loài hoa cũng có ý nghĩa và đặc trưng riêng. Bạn yêu thích loài hoa nào, hãy cùng viết về loài hoa yêu thích bằng tiếng Trung và chia sẻ với mọi người nhé!

Văn mẫu: Viết về loài hoa yêu thích bằng tiếng Trung

1. Hoa lan

我最喜欢的花之一是充满活力和迷人的兰花,这种植物散发着优雅和神秘。兰花是一种多样而迷人的物种,有各种各样的形状、大小和颜色。它们独特的特性使它们成为我无尽惊奇的源泉。
兰花与众不同之处在于其迷人的香味。有些兰花散发出一种微妙的香味,而另一些则是强烈而令人陶醉的。兰花的香味可以将你带到另一个世界,一个宁静美丽的地方,使它成为一朵迷人的花。
 
Loài hoa mà tôi yêu thích là loài hoa lan, một loài cây phát ra vẻ đẹp thanh lịch và huyền bí. Hoa lan là một loài đa dạng và hấp dẫn, có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Những đặc điểm độc đáo của chúng khiến chúng trở thành nguồn cảm hứng vô tận đối với tôi.
 
Điều làm cho hoa lan trở nên đặc biệt là hương thơm thú vị của chúng. Một số loài hoa lan tỏa ra một hương thơm tinh tế và tinh tế, trong khi những loài khác có thể rất mạnh và quyến rũ. Mùi của hoa lan có thể đưa bạn đến một thế giới khác, một nơi thanh bình và đẹp đẽ, khiến cho nó trở thành một loài hoa quyến rũ cho các giác quan.
 
2. Hoa hồng
 
我爱,非常爱玫瑰。玫瑰是花中皇后。玫瑰有很多种:蓝玫瑰、肉桂玫瑰、黄玫瑰、天鹅绒玫瑰、攀缘玫瑰、白玫瑰、桃玫瑰等。玫瑰灿烂、美丽、芳香。你可以把玫瑰茎放在罐子里。可以插入碗中,只需一个玫瑰花结。一朵白玫瑰可以放在一个古董盘子上,庄严地放在桌子中间。薄薄的,可爱的玫瑰花瓣,明亮的黄色雄蕊,芳香的玫瑰花香。有了玫瑰,房间变得礼貌、正式。我母亲是一名教师。每周一,我妈妈都会买玫瑰放在花瓶里。家庭场景变得更快乐。
 
Em rất yêu quý, rất thích hoa hồng. Hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng có nhiều loại: hồng xanh, hồng quế, hồng vàng, hồng nhung, hồng leo, hồng bạch, hồng đào,… Hoa hồng rực rỡ, kiêu sa, thơm ngát. Có thể cắm cành hồng vào lọ. Có thể cắm vào bát, chỉ một cành hồng nhung thôi. Có thể đặt một bông hồng bạch lên đĩa cổ, đặt trang trọng giữa bàn. Cánh hồng mỏng, đằm thắm, nhị hồng vàng tươi, hương hồng thơm ngát. Có hoa hồng, căn phòng lịch sự hẳn ra, trang trọng hẳn lên. Mẹ em làm nghề dạy học. Thứ hai nào mẹ cũng mua hoa hồng cắm vào lọ. Cảnh gia đình trở nên hạnh phúc hơn.
 
Trên thế giới này có rất nhiều loài hoa, sở thích yêu hoa của mỗi người đều khác nhau. Tại Việt Nam, mỗi tháng mỗi mùa đều có loài hoa đặc trưng riêng. Bạn hãy viết về loài hoa yêu thích bằng tiếng trung và chia sẻ với bạn bè nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC