315 lượt xem

TẶNG MẸ THÂN YÊU – 20/10 Ngày phụ nữ Việt Nam

danh-tang-me

20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, cũng là dịp để chúng ta được thể hiện tình yêu thương với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Người có công lao lớn như trời biển không ai khác chính là MẸ.

20/10 này, các bạn định tặng gì cho mẹ? Mỗi người con đều có những món quà ý nghĩa riêng dành tặng mẹ, THANHMAIHSK gửi tới các bạn yêu quý một số gợi ý những món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa nhé!

Không những thế chúng ta còn được học thêm một vài từ mới tiếng Trung nữa đó, quả là “一举两得“ (Một mũi tên trúng hai đích) phải không nào!

– 1 bó hoa 一束花 /Yī shù huā/ Mỗi loài hoa bản thân đều mang một ý nghĩa, hãy nhớ xem, mẹ thường ngày vẫn thường thích hoa gì nhất, hay chúng ta tự chọn một loài hoa để bày tỏ tấm lòng hiếu thảo và yêu thương tới mẹ.

1-bo-hoa-3

– 1 tấm thiệp nhỏ với lời yêu thương 一张明信片 Đã có hoa đẹp rồi, đừng quên một tấm thiệp thật xinh xắn, nó sẽ đặc sắc hơn nếu tự tay mình làm nữa đó, và hãy viết những lời chúc yêu thương vào tấm thiệp đó cho mẹ!

1-tam-thiep-2

– 1 món quà nhỏ 用你自己赚的钱买的一个小小的礼物 Một món quà nhỏ được mua do chính những đồng tiền đầu tiên mình làm ra thật ý nghĩa làm sao. Đó là minh chứng cho sự trưởng thành của chúng ta và chứng minh với mẹ rằng chúng ta đã có thể tự đứng trên đôi chân của mình.

1-mon-qua-2

– 1 bữa cơm tự tay mình nấu 自己做的一顿饭 Một bữa ăn ấm cúng thì sao? Hằng ngày mẹ vẫn là người sáng tối vào bếp bận bịu chăm lo cho bữa ăn của bố và các con. Nhưng hãy cùng rủ bố vào bếp và làm những món ăn thật ngon dành tặng mẹ nhé <3

1-bua-com

– 1 cái ôm ấm áp từ đằng sau 给她一个背后的拥抱 Bạn còn nhớ cái ôm gần nhất mà bạn dành cho mẹ? Đừng ngại ngần, lúc mẹ nấu cơm, hãy chạy lại ôm mẹ. Lúc mẹ đọc báo, hãy sà vào lòng mẹ. Lúc mẹ tưới cây, cũng có thể chạy lại ôm mẹ và nói rằng “CON YÊU MẸ” các bạn nhé!

1-cai-om

Cùng THANHMAIHSK dành tặng mẹ – những “người phụ nữ vĩ đại” những món quà ý nghĩa nhất trong cuộc đời!

Xem thêm Ưu đãi hấp dẫn chào mừng 20/10 tại THANHMAIHSK

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Email (bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC