892 lượt xem

Thanhmaihsk ra mắt các khóa học chuẩn New HSK 3 cấp 9 bậc

Tháng 3 năm 2021, Bộ Giáo dục và Uỷ ban Công tác Ngôn ngữ Quốc gia của Trung Quốc đã ban hành bộ “Tiêu chuẩn đánh giá trình độ Hán ngữ trong giáo dục Hán ngữ quốc tế” về việc thay đổi tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Hán của người học tiếng Hán toàn thế giới từ HSK 6 bậc sang New HSK 3 cấp 9 bậc.

Nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho người học tiếng Trung, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí nghe-nói-đọc-viết mới theo chuẩn New HSK 3 cấp 9 bậc, từ tháng 9/2022, Thanhmaihsk cho ra mắt các khóa học tiếng Trung theo tiêu chuẩn mới.

Bao gồm:

Khoá học mới được thiết kế với thời lượng dài hơn và số buổi nhiều hơn. Tích hợp đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trong cùng lộ trình đào tạo. Đặc biệt từ New HSK bậc 4 trở lên còn yêu cầu có thêm kỹ năng dịch.

Thanhmaihsk tự tin rằng với đội ngũ giáo viên 100% thạc sĩ tiến sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản cùng việc sử dụng giáo trình độc quyền Hán ngữ MSutong và phương pháp giảng dạy mới nhất MContask sẽ đảm bảo với lộ trình đã đề ra sẽ thực hiện được 100% cam kết chất lượng đầu ra tương ứng với mỗi khoá học.

Đây sẽ là một bước tiến mới, vừa thử thách cho người học vừa nâng cao trình độ để chứng chỉ HSK ngày càng tiệm cận với quy chuẩn quốc tế.

Sẵn sàng thay đổi là cách để bạn “ứng phó” với tiêu chuẩn mới, đón đầu để hoàn thiện và phát triển bản thân. Tự mở cho mình những cánh cửa mới để hội nhập quốc tế.

Thanhmaihsk đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC