2242 lượt xem

Top 5 trung tâm tiếng Trung ở Thanh Hóa

Bạn đang là sinh viên sắp ra trường? Bạn là người đi làm tại các doanh nghiệp? Bạn muốn học tiếng Trung để tìm việc ở các khu công nghiệp của Trung Quốc. Hay muốn phát triển công việc bằng tiếng Trung. Bạn chưa biết quanh Thanh Hóa có địa chỉ học tiếng Trung Quốc nào uy tín? Vậy tham khảo ngay bài viết của Tự học tiếng Trung Quốc để lựa chọn trung tâm tiếng trung Thanh Hóa để học nhé!

Top 5 trung tâm tiếng Trung ở Thanh Hóa

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Tiếng Trung Thanhmaihsk là đơn vị đào tạo tiếng Trung ngắn hạn hàng đầu Việt Nam về chất lượng giảng dạy.

Có được điều đó chính là nhờ vào đội ngũ giảng viên đại học có chuyên môn cao của trung tâm. Thầy cô luôn tâm huyết với nghề. Tận tâm trong từng buổi dạy, truyền tải những kiến thức hay nhất đến học viên.

top-5-trung-tam-tieng-trung-o-thanh-hoa-1

Mỗi buổi học đều tràn đầy hứng khởi, học viên luôn chủ động học tập. Đặc biệt luôn nhận được sự quan tâm sát sao của các bạn trợ lý khi học tại nhà.

Mỗi khóa học không chỉ học đảm bảo đầu ra HSK mà còn được ôn luyện cả HSKK rất cần thiết cho sau này. Học và thực hành giao tiếp ngay tại lớp học.

Trung tâm hiện đang mở rất nhiều các cơ sở trên toàn quốc. Các bạn có thể lựa chọn học tập online và offline nhé!

 • Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk
 • Địa chỉ: 5TM1 – 14 KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển
 • SĐT: 0985.887.935

2. Tiếng Trung An Huệ

Trung tâm có các chương trình học tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người đi làm. Hoặc những ai muốn nâng cao kiến thức. Hay cải thiện khả năng giao tiếp cho nhiều mục đích khác nhau.

top-5-trung-tam-tieng-trung-o-thanh-hoa-3

Trong mỗi khóa học, lộ trình ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Người học được tiếp cận tiếng Trung ở 4 kỹ năng nghe nói đọc viết , vô cùng toàn diện.

Với phương pháp học tiếng Trung mới mẻ, học viên sẽ tiến bộ bứt phá về trình độ, tự tin giao tiếp tiếng Trung ở nhiều chủ đề trong cuộc sống.

 • Địa chỉ: 15/01/22 đường Trần Thủ Độ, Phường Đông Hải Thanh Hóa
 • Điện Thoại: 096 904 13 45

3. Tiếng Trung ICo Thanh Hóa

ICo Thanh Hóa là một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và ôn thi HSK.

top-5-trung-tam-tieng-trung-o-thanh-hoa-4

Lớp học được điều hành bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ giảng dạy Hán ngữ. Tiêu chí của trung tâm luôn đảm bảo lớp học dưới 10 người để học viên được quan tâm tốt nhất. Cải thiện trình độ sau thời gian học tập tại trung tâm.

 • Địa chỉ: 577 Quang Trung, Thành phố Thanh Hóa
 • Hotline:097 892 50 12

4. Tiếng Trung Thanh Hóa Hồng An

Tiếng Trung Thanh Hóa Hồng An là địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Trung tâm không ngừng cố gắng và nỗ lực để thực hiện tôn chỉ đã đề ra. Để xứng đáng với lòng tin yêu của các bạn học viên.

top-5-trung-tam-tieng-trung-o-thanh-hoa-5

Trung tâm liên tục tuyển sinh và cho khai giảng nhiều lớp học tiếng Trung cho nhiều đối tượng. Mở rộng cả số lượng lẫn chất lượng. Bạn học có thể trong thời gian ngắn học có thể đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

 • Địa chỉ: 68 Đinh Lễ, phường Lam Sơn, tp Thanh Hóa
 • Điện thoại : cô Hồng 0912290891- cô An 0917442533

5. Tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình

Trung tâm có rất nhiều lớp học phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung tại Thanh Hóa.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ cao. Trung tâm sử dụng sách biên soạn riêng, giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên khác nhau tại trung tâm. Đảm bảo người mới học sẽ được học 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo.

Phương pháp học tập mới mẻ, hứng thú để học viên đỡ nhàm chán chính là những ưu thế lớn tại tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình.

 • Địa chỉ: Số 09/43 Đồng Lễ, Đông Hải, TP Thanh Hoá ( Cổng trường tiểu học Đông Hải đi vào 50m, sau bigC Thanh Hoá)
 • SĐT: 0931 346 333

Trên đây, mình đã giới thiệu với bạn một số địa chỉ học tiếng Trung Thanh Hóa để các bạn tham khảo. Hi vọng các bạn sẽ tìm được nơi học tốt, phù hợp để mở ra tương lai mới nhé!

Chúc các bạn học tiếng Trung thật cố gắng và đạt mục tiêu của mình nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC