247 lượt xem

Toplist những trung tâm tiếng Trung tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong bốn thành phố phát triển tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với đa dạng các ngành kinh tế, Cần Thơ có nhiều ngành nghề hợp tác với Trung Quốc. Thúc đẩy nhân lực học và nâng cao thêm trình độ tiếng Trung. Đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế. Cùng Tự học tiếng Trung tìm hiểu một số trung tâm tiếng Trung tại Cần Thơ nhé!

Top những trung tâm tiếng Trung tại Cần Thơ

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Năm 2021, Thanhmaihsk tròn 10 năm hoạt động và phát triển. Trung tâm đã xây dựng vị thế đặc biệt trong cộng đồng Hán ngữ tại Việt Nam.

toplist-nhung-trung-tam-tieng-trung-tai-can-tho-1

Trung tâm có những ưu thế vượt trội, được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn:

– Giảng viên chất lượng: 100% đội ngũ giảng viên tại trung tâm có trình độ Thạc sĩ trở lên. Thầy cô đều là những người được đào tạo bài bản, có kỹ năng sư phạm cao. Truyền đạt nội dung thông tin một cách hiệu quả cho học viên.

– Lộ trình bài bản: Thanhmaihsk xây dựng lộ trình học tập phù hợp với người Việt, các khóa học đa dạng như HSK, giao tiếp, ôn thi Đai học… cho nhiều đối tượng.

– Giáo trình riêng biệt: Trung tâm sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất hiện nay. Đây là bộ giáo trình có tính cập nhật, phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho người học.

– Chăm sóc học viên chuyên nghiệp: Đội ngũ trợ lý học tập riêng cho mỗi lớp sẽ giúp đỡ, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập tại nhà. Củng cố kiến thức để nâng cao trình độ mỗi ngày.

Hình thức học tập online và offline linh động. Cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam. Chắc chắn với những điều kiện trên sẽ giúp học viên tại Thanhmaihsk có quá trình học tập đáng nhớ. Đạt được những kết quả học tập như mong đợi. Hơn 25.000 học viên tại Thanhmaihsk đã làm được, và bạn chắc chắn cũng sẽ làm được.

Đừng quên inbox cho trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhé!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0985.887.935

2. Trung tâm Hoa ngữ Cần Thơ

Trung tâm Hoa ngữ Cần Thơ là địa chỉ học tiếng Trung lâu năm tại Cần Thơ. Thành lập từ năm 2002, trung tâm là nơi học tiếng Trung uy tín dành cho nhiều đối tượng.

toplist-nhung-trung-tam-tieng-trung-tai-can-tho-2

Ngoài dạy tiếng Trung giản thể, trường có mở các lớp và tổ chức thi tiếng Trung phồn thể TOCFL dành cho các bạn có mục tiêu đi Đài Loan.

Chất lượng giảng dạy tốt từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Địa chỉ: 56 Hòa Bình, Q . Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

3. Du học Kokono

Du học Kokono là trung tâm dạy và tư vấn du học có nhiều cơ sở trên cả nước.

toplist-nhung-trung-tam-tieng-trung-tai-can-tho-3

Trung tâm đặt cơ sở tại Cần Thơ sẽ giúp các bạn ở đây có thêm một địa chỉ học tiếng Trung tin cậy.

Trung tâm có nhiều khóa học như giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, du học, lớp luyện thi HSK… học phí tốt, thầy cô nhiệt tình, vui vẻ.

Môi trường học tập hoàn thiện, cơ sở vật chất hiện đại.

Địa chỉ: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

4. Tiếng Trung New Windows

toplist-nhung-trung-tam-tieng-trung-tai-can-tho-4

Trung tâm New Windows thành lập từ năm 2010 là trung tâm tiếng Hoa uy tín tại Cần Thơ cho các bạn theo học. Trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Với nhiều chương trình học:

 • Đào tạo tiếng Hoa giao tiếp, chứng chỉ Trung Quốc Đài Loan cho người đi làm và du học.
 • Tư vấn du học Đài Loàn và Trung Quốc.
 • Giới thiệu việc làm cho các công ty Đài Loan và Trung Quốc

Chất lượng chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng. Luôn đặt học viên là trung tâm, lắng nghé ý kiến đóng góp để phát triển mỗi ngày.

Địa chỉ: 126A Đường 3/2, Xuân Khánh Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trên đây là một số địa chỉ học tiếng Trung uy tín dành cho các bạn tại Cần Thơ. Các bạn tham khảo và lựa chọn trung tâm phù hợp với bản thân nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC