4191 lượt xem

Toplist trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tiền Giang

Bạn muốn học tiếng Trung tại Tiền Giang để phục vụ công việc?

Bạn là sinh viên muốn học tiếng Trung để ra trường có được một công việc yêu thích, có mức thu nhập tốt?

Bạn đam mê tiếng Trung, muốn học để mở mang kiến thức?

Tuy nhiên bạn chưa biết có trung tâm tiếng Trung tại Tiền Giang nào uy tín, chất lượng để theo học? Tự học tiếng Trung Quốc gợi ý với bạn một số địa chỉ học nhé!

Các trung tâm tiếng Trung tại Tiền Giang uy tín

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Thanhmaihsk nhận được rất nhiều những gợi ý khi được hỏi về địa chỉ học tiếng Trung tốt. Với hơn 10 năm hoạt động , trung tâm đã đào tạo hơn 25000 học viên. Con số vô cùng ấn tượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong giảng dạy Hán ngữ ngắn hạn tại Việt Nam.

toplist-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-tai-tien-giang-1

Các khóa học tiếng Trung đa dạng, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao tại các trường đại học lớn tại Hà Nội và HCM. Lộ trình bài bản, khóa học liên tiếp, không đứt đoạn, mở lớp nhanh mà không cần chờ quá lâu.

Mỗi buổi học được dạy toàn diện 4 kỹ năng, tăng thời lượng thực hành để ứng dụng giao tiếp, tăng phản xạ giao tiếp cho người học. Đầu ra HSK và HSKK đáp ứng cho thi chứng chỉ hiện nay.

Các khóa học đều sử dụng giáo trình Msutong – Giáo trình mới nhất hiện nay. Được các bạn học viên rất yêu thích. Việc học online hay offline đều đem lại hiệu quả bởi chất lượng 5 sao tại Thanhmaihsk.

toplist-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-tai-tien-giang-2

Hiện nay, Thanhmaihsk đã triển khai các khóa học theo chuẩn đầu ra New HSK 3 cấp 9 bậc. Học sớm ngay từ bây giờ sẽ tạo bước đệm vững chắc cho bạn chuẩn bị kiến thức, đáp ứng kịp thời khi kì thi mới được tổ chức.

Khóa học được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng với sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên chất lượng tại Thanhmaihsk.

Để được tư vấn chọn lớp học phù hợp, các bạn liên hệ với trung tâm nhé!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0985.887.935

2. Du học Kokono

Tham gia khóa học tiếng Trung ở Kokono Tiền Giang bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của các giáo viên. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm chính là người đã từng sinh sống, học tập nhiều năm tại Trung Quốc. Phát âm chuẩn, cách truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình trong công tác giảng dạy với học viên.

Quy mô lớp học ít người, thời gian học lên đến 2h30 phút giúp học viên tiếp thu tối đa kiến thức. Đủ thời lượng để thực hành tại lớp.

toplist-trung-tam-tieng-trung-uy-tin-tai-tien-giang-3

Học qua tổ chức trò chơi teamwork, những câu chuyện thú vị xoay quanh văn hóa Trung Hoa là cách để học từ vựng Tiếng trung nhanh nhất.

Các bạn đăng ký khóa học tiếng Trung ở Tiền Giang theo

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

3. Đại học Tiền Giang

Đại học Tiền Giang mở khóa học tiếng Trung giao tiếp cho các bạn có nhu cầu.

Sau khóa học, học viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc ở mức độ cơ bản.

Bên cạnh đó, hoàn thành khóa học sẽ được Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tiền Giang cấp chứng nhận hoàn thành khóa “Tiếng Trung Giao Tiếp – trình độ Cơ bản”.

Cơ sở chính: 119 Ấp Bắc, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Cơ sở Thân Cửu Nghĩa: xã Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang

Tại Tiền Giang không có quá nhiều trung tâm tiếng Trung như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vậy nên các bạn cân nhắc lựa chọn kỹ địa chỉ học phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC