330 lượt xem

Từ vựng HSK 6 cập nhật mới nhất

Chứng chỉ tiếng Trung được chia làm 6 cấp bậc từ 1 đến 6. Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn học tiếng Trung và ôn thi HSK. Hôm nay chúng ta sẽ cùng học tiếng Trung tại nhà xem danh sách từ vựng HSK 6 đầy đủ để ôn luyện nhé!

1. Cấu trúc bài thi HSK6

Nội dung kiểm tra Số câu Nội dung câu hỏi Thời gian thi (phút)
Nghe Phần 1 15 Nghe mỗi câu hỏi một lần. Một đoạn văn ngắn được phát cho mỗi câu hỏi và 4 lựa chọn được cung cấp trên giấy thi. Người thi chọn một câu phù hợp với những gì mình đã nghe. Khoảng 35
Phần 2 15 ghe mỗi câu hỏi một lần. Ba cuộc phỏng vấn được diễn ra, sau mỗi cuộc phỏng vấn có 5 câu hỏi kiểm tra, mỗi câu hỏi trên tờ giấy thi cung cấp 4 lựa chọn, thí sinh chọn câu trả lời dựa trên những gì họ nghe được.
Phần 3 20 Nghe mỗi câu hỏi một lần. Một số đoạn văn được phát, với một số câu hỏi sau mỗi đoạn văn. Mỗi câu hỏi trong bài thi cung cấp 4 lựa chọn, thí sinh chọn câu trả lời dựa trên những gì họ nghe được.
Đọc Phần 1 10 Mỗi câu hỏi được cung cấp 4 câu và thí sinh được yêu cầu chọn một câu có vấn đề về ngôn ngữ. 45
Phần 2 10 Mỗi câu hỏi cung cấp một đoạn văn bản ngắn từ 3 đến 5 chỗ trống, thí sinh nên chọn câu trả lời thích hợp nhất trong số 4 phương án dựa trên ngữ cảnh.
Phần 3 10 Hai đoạn văn được cung cấp, mỗi đoạn có 5 chỗ trống, thí sinh nên chọn câu trả lời từ 5 phương án câu được cung cấp dựa trên ngữ cảnh.
Phần 4 20 Một số văn bản được cung cấp, mỗi văn bản có một số câu hỏi, thí sinh nên chọn câu trả lời từ 4 phương án.
Viết 1 Đọc một bài văn tường thuật khoảng 1.000 từ trong 10 phút, không được sao chép hoặc ghi lại khi đang đọc; viết tắt bài văn thành bài văn ngắn khoảng 400 từ, thời lượng 35. phút. Tiêu đề là tự làm. Chỉ cần nhắc lại nội dung bài viết mà không cần thêm ý kiến ​​của bản thân. 45
Điền vào phiếu trả lời 10
Tổng 101 Khoảng 135

2. Từ vựng HSK 6 có nghĩa tiếng Việt đầy đủ

Tải từ vựng HSK5 PDF: Tại đây (Link google drive)

Chúc các bạn học tốt từ vựng hsk 6 nhé! Đừng quên cập nhật những bài học mới nhất tại website nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC