1196 lượt xem

Ưu đãi đúng lúc – Hạnh phúc được sẻ chia – Tặng tới 2100K

Dịch bệnh là điều không ai mong muốn. Chúng ta đã phải ngừng đến trường, làm việc tại nhà để phòng tránh dịch bệnh. Thế nhưng đây lại chính là lúc tốt nhất để học tiếng Trung, củng cố kỹ năng, nâng cao trình độ của bản thân để bùng nổ sau dịch.

Không đến trường không có nghĩa là ngừng học. Không đến văn phòng làm việc không có nghĩa là không thể đi học. Các khóa học tiếng Trung online đã sẵn sàng để cùng bạn chinh phục.

Nhằm chia sẻ khó khăn về kinh tế cùng các bạn, trung tâm tiếng Trung Thanmaihsk có các gói combo hỗ trợ học tập khi đăng ký các khóa học:

 

💸Tặng ngay 500k khi đăng ký 1 khoá
💸Tặng ngay 1200k khi đăng ký 2 khoá hoặc nhóm từ 2 học viên
💸 Tặng ngay 2100k khi đăng ký 3 khoá hoặc nhóm từ 3 học viên
Đặc biệt, ngày 8/8, khi đăng ký khóa học bạn sẽ nhận được ưu đãi 800k.
Thời gian áp dụng cho tất cả các khóa học tại các cơ sở của hệ thống từ 1/8 đến 31/8.
Đối với các khóa online, khóa học sẽ được giảng dạy trên phần mềm ClassIn, mô phỏng 90% khóa học offline. Tăng tương tác giữa học viên và giáo viên. Các tính năng đa dạng giúp buổi học thêm sinh động, thu hút học viên.

Bên cạnh đó, các lớp cũng vô cùng linh hoạt, từ online sang offline khi được cho phép hoạt động trở lại.

Thanhmaihsk hi vọng chương trình sẽ giúp các học viên bớt được phần nào nỗi lo về chi tiêu, tiếp tục kiên định với mục tiêu học tiếng Trung, để giãn cách xã hội không làm ngắt quãng học hành.

Nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi và đăng ký sớm các lớp học trong tháng 8 này nhé!

 

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

  Chọn cơ sở gần bạn nhất?

  Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


  Họ tên (Bắt buộc)

  Số điện thoại (Bắt buộc)


  X
  ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC