392 lượt xem

Cơ hội nhận 10 thẻ Hoàng Kim – miễn phí xem phim 1 tháng trên iQiyi

Học tiếng Trung qua phim là một cách rất tốt , vừa có thể luyện nghe, học thêm mẫu câu giao tiếp vừa được giải trí. Trung Quốc cũng như các nước khác có rất nhiều bộ phim hay. Ứng dụng xem phim phổ biến nhất bên Trung Quốc chính là Iqiyi.

Đặc biệt, Trung tâm tiếng Trung THANHAMIHSK đã chính thức hợp tác với Iqiyi để đem đến cho người học tiếng Trung những trải nghiệm học tập đa dạng, bổ ích.

Minigame nho nhỏ lần này là sự đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa Tiếng Trung Thanhmaihsk với iQiyi – ứng dụng xem phim trực tuyến hàng đầu nhằm đem đến cho học viên cơ hội học tiếng Trung qua phim hiệu quả – tiết kiệm.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

 • 10 thẻ Hoàng Kim xem phim trên app iQiyi miễn phí trong 1 tháng
 • 100 bạn học viên của Thanhmaihsk đăng ký nhanh nhất tại link https://forms.gle/Bt3PK56ohssJMWSs5 sẽ được ưu đãi 35% khi mua thẻ trên app iQiyi.

THỂ LỆ TRÒ CHƠI

Bước 1: Share bài viết này ở chế độ công khai

Bước 2: Tag tên 3 người bạn thân vào comment bên dưới + Con số may mắn từ 0 tới 99

Cụ thể tại link: https://bitly.com.vn/3zybf3
Thanhmaihsk sẽ trao quà tặng là 10 thẻ Hoàng Kim – xem phim miễn phí 1 tháng trên ứng dụng iQiyi tới các bạn thực hiện đủ các bước trên và có con số may mắn chính xác hoặc gần nhất với kết quả xổ số miền bắc ngày 10/6.
🏃🏃‍♀️Chơi là có quà!!
Nhanh tay thực hiện các bước trên nhận quà nhé các bạn ơii 🏃🏃‍♀️

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC