538 lượt xem

CỰC HOT: THANHMAIHSK hợp tác cùng iQiyi

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kết hợp giữa Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện Thanhmaihsk hợp tác với iQiyi (tiếng Trung: 爱奇艺), một trong những trang web video trực tuyến lớn nhất thế giới, với mong muốn đem đến cho học viên cơ hội học tiếng Trung qua phim hiệu quả – tiết kiệm.

hanhmaihsk-iqiyi-1

App iQiyi cung cấp đa dạng và phong phú các thể loại phim từ phim hoạt hình, phim lẻ, phim bộ… Theo ước tính, số lượng người hoạt động mỗi tháng hơn 500 triệu người với gần 6 tỷ giờ hoạt động mỗi tháng.

Với slogan “Học tiếng Trung, xem phim Trung, đến với iQiyi” , iQIyi là địa chỉ yêu thích của các “tín đồ” phim Trung. Ở đây bạn có thể thoải mái tận hưởng những bộ phim Trung đa dạng thể loại, phim mới hot nhất.

Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội nhận thẻ xem phim iQiyi miễn phí hoặc giảm tới 65% khi tham gia minigame: https://bitly.com.vn/3zybf3

– Link Website: https://s.iq.com/4e4cin-20
– Link tải APP iQiyi: https://s.iq.com/f24ciu-c8

Vừa hoc tieng trung quoc vừa được giải trí qua phim thì còn gì bằng. Học tiếng Trung qua phim là một phương pháp học vô cùng hiệu quả. Bạn có thể luyện nghe và học những câu giao tiếp thông dụng của người bản xứ nữa đấy.

Hi vọng, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi là thành viên của Ngôi nhà tiếng Trung THANHMAIHSK nhé!

Nhận tư vấn khóa học online tiếng Trung, các bạn đăng ký ở ô bên dưới, chúng mình sẽ liên hệ ngay nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC