2515 lượt xem

Đề thi thử YCT cấp 1 – 4 dành cho trẻ em

Chứng chỉ YCT là chứng chỉ dành cho học sinh Tiểu học và THCS. Các bạn nhỏ để ôn thi YCT, khi học tiếng Trung cơ bản, chỉ cần làm đề ôn luyện là có thể đi thi. Với chứng chỉ YCT, các em học sinh sẽ có lợi thế rất nhiều nếu muốn vào các trường chuyên. Khi đó, thí sinh sẽ được miễn thi ngoại ngữ đầu vào.

Hiện nay, tài liệu ôn thi YCT không nhiều. Để giúp các bạn nhỏ ôn luyện, giúp bạn tự học tiếng Trung gửi các bạn nhỏ bộ đề thi thử YCT cấp 1 – 4 nhé!

Đề thi thử YCT cấp 1 – 4 dành cho trẻ em

Có cần học khóa ôn thi YCT không?

Các cha mẹ có thể cho các bạn nhỏ ôn thi tùy vào năng lực.

Hiện nay không có nhiều trung tâm đào tạo YCT. Bên cạnh đó, để ôn thi YCT, các bạn nhỏ chỉ cần nắm vững tiếng Trung cơ bản. Sau đó ôn luyện đề để đi thi.

Tại THANHMAIHSK, đối tượng học dành cho khóa cơ bản vô cùng đa dạng. Bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Trung đều có thể tham gia. Khóa học tại THANHMAIHSK có sự tham gia từ các bạn nhỏ cấp 1, cấp 2 đến những bác trung niên.Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, cập nhật cùng giáo trình, khóa học giúp bất cứ ai cũng có thể lĩnh hội tiếng Trung cơ bản một cách tốt nhất.

Để tìm hiểm về khóa cơ bản, các bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thẻ tìm kiếm:
  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC