718 lượt xem

HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC – DU HỌC TRUNG QUỐC

Hôm nay Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK sẽ chia sẻ tới các bạn về học bổng các bậc đại học – du học Trung Quốc

Các bạn học sinh đang học trung học phổ thông, vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông chắc chắn không thể bỏ lỡ những thông tin này để bổ sung cho hành trang tìm HỌC BỔNG thực hiện giấc mơ DU HỌC TRUNG QUỐC <3

 ĐỐI TƯỢNG : Học sinh đã tốt nghiệp THPT

 PHẠM VI : Các trường Đại học tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Vân Nam, Hồ Nam, Quý Châu, An Huy…

 THÔNG TIN HỌC BỔNG

Không (gần như không) có học bổng chính phủ dành cho đại học. Chỉ có học bổng của các Thị trường các thành phố dành cho đại học.
Về cơ bản HB Thị trưởng hay hb tỉnh cũng chỉ cấp học bổng loại miễn 100% học phí hoặc miễn 100% hp+ tiền ktx cho hệ đại học.

+ Học bổng Thị trưởng Thượng Hải loại B : Miễn 100% học phí, tự túc tiền ăn ở, sinh hoạt.
😮 Sinh hoạt phí ở các thành phố lớn như Bắc Kinh và Thượng Hải không hề đắt như tưởng tượng. Ở Thượng Hải, tất cả các chi phí cơ bản: ăn uống, đi lại, mua sắm vật dụng cá nhân,…một tháng các bạn cần khoảng 1000 là đủ. Ngoài ra bạn cũng có rất nhiều cơ hội đi làm thêm, tích lũy kinh nghiệm và trau dồi khả năng ngoại ngữ.

+ Học bổng Tỉnh hoặc HB trường loại A: Một số trường ở các Thành phố như Vân Nam, An Huy, Hồ Nam, Quý Châu, Quế Lâm mới cấp học bổng loại A cho đại học ( miễn tiền học phí, miễn ở, rất ít trường có hỗ trợ tiền ăn ).
Ở Vân Nam hb Trường loại A miễn học phí và tiền ở. Thỉnh thoảng lắm mới có hb toàn phần Tỉnh hệ đại học. Học sinh được hb này được miễn học phí, ký túc xá và được nhận tiền sinh hoạt phí hàng tháng.
Ở Giang Tô, An Huy, học bổng loại này thường cho 1 khoản cố định hàng năm, sau khi trừ học phí và tiền ở họ sẽ phát tiền ăn cho mình, chi phí ăn thường còn khoảng 600-1000 tệ tùy nơi

+ Học bổng hợp tác cấp Trường: Ngoài học bổng chính phủ, để tăng cường giao lưu hợp tác quốc tế, các trường cũng có những học bổng Ưu đãi học phí dành cho sinh viên quốc tế. Mức ưu đãi dao động từ 25% trở lên phụ thuộc vào từng trường.

 CƠ HỘI CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Chọn Đại học để Du học Trung Quốc giống như chọn Đại học tại Việt Nam, tâm lý bạn luôn hướng tới những ngôi trường chất lượng ở các thành phố lớn. Với mục đích thực hiện hóa giấc mơ Du học ấy, Trung tâm THANHMAIHSK đã hợp tác cùng ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ BẮC KINH và ĐẠI HỌC THƯỢNG HẢI, cùng nhiều trường Đại học khác. Rất nhiều sinh viên đã tìm được cầu nối vươn tới giấc mơ du học của mình tại đây <3
Thông tin: http://goo.gl/a7uQjB

LẠI MỘT MÙA CHUẨN BỊ DU HỌC TỚI RỒI! TÌM HIỂU VÀ LÊN MỤC TIÊU TỪ GIỜ THÔI NÀO!!!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC