481 lượt xem

Tiếng Trung nhúng giúp học tiếng Trung hiệu quả

Hình ảnh tiếng trung nhúng giúp học tiếng Trung hiệu quả

Tiếng Trung nhúng – một phương pháp học tiếng Trung được nhắc tới nhiều trong thời gian qua. Đây là một phương học tiếng Trung vô cùng hiệu quả. Bạn nghĩ rằng đây là một cách học khó, đầy tính học thuật??? Không đâu, việc thực hiện phương pháp này không hề khó. Hi vọng bài viết sau đây của trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK – sáng lập phương pháp “tiếng Trung nhúng” sẽ giúp bạn tự thực hành tại nhà nhé!

Phương pháp tiếng Trung nhúng

Tiếng Trung nhúng là bạn học và tiếp cận tiếng Trung hoàn toàn bằng tiếng Trung. Đối với các học viên tại THANHMAIHSK, mỗi buổi học trên lớp đều được “đắm chìm” trong tiếng Trung cùng thầy cô và bạn bè. Nếu bạn tự học ở nhà cũng không khó để tạo cho mình một môi trường “nhúng” đích thực đâu nhé!

Với phương pháp này , bạn nên dành ra tối thiểu 2 tiếng mỗi ngày để học tiếng Trung! Hãy nghe mỗi ngày, bởi nghe trong học là một hoạt động thụ động. Bạn có thể nghe khi nấu cơm, khi ăn , khi ngồi trên xe… Nếu nghe liên tục và thường xuyên, sẽ có tác động rất tích cực trong việc xây dựng vùng ngôn ngữ trong não bạn.

Hiệu quả khi học tiếng Trung nhúng

Nhờ việc luôn học bằng tiếng Trung mà âm điệu sẽ đi vào tiềm thức của bạn một cách tự nhiên nhất. Cũng giống như đứa trẻ 2 3 tuổi học tiếng Việt, mặc dù chưa biết đọc, viết nhưng có thể giao tiếp bằng tiếng Việt. Đó là vì đứa trẻ được nghe hằng ngày từ đó hình thành phản xạ ngôn ngữ. Đối với tiếng Trung, khi bạn được nghe tiếng Trung nhiều, sau một thời gian sẽ giúp bạn phản xạ bằng tiếng Trung một cách tự nhiên mà bạn không ngờ tới.

Việc được nghe nhiều cũng sẽ giúp bạn có được giọng điệu tự nhiên khi giao tiếp chứ không phải cố tình lên giọng, nhấn nhá. Điều này sẽ giúp cho người đối diện thoải mái, bạn cũng sẽ không bị gượng gạo.

Vậy làm những gì để học tiếng Trung nhúng hiệu quả

Hình ảnh tiếng trung nhúng giúp học tiếng Trung hiệu quả

Hiện nay, với sự phổ biến của mạng xã hội, bạn có rất kênh học tiếng Trung. Bạn có thể nghe qua radio, phim hay nhạc… trên các trang mạng như: google, youtube, … Tùy theo sở thích của mình để lựa chọn cách tiếp cận một cách hiệu quả nhé!

Hiện nay, phương pháp học này đã được áp dụng cho các khóa học tiếng Trung tại THANHMAIHSK. Chúng tôi tin rằng, với bạn sẽ đạt được thành tích tốt khi học tiếng Trung nhúng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, liên hệ với THANHMAIHSK để được giải đáp và trải nghiệm môi trường học tiếng Trung nhúng đích thực nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC