1610 lượt xem

Bí quyết đạt 300/300 HSK3 nhờ phương pháp nhúng tiếng Trung

Hình ảnh Bí quyết đạt 300/300 HSK3 nhờ phương pháp “nhúng” tiếng Trung 2

Cùng nghe những chia sẻ của quán quân đợt thi HSK3 300/300 điểm tháng 10 tại THANHMAIHSK qua cuộc phỏng vấn ngắn nhé!

THANHMAIHSK: Chào Khánh Hòa, đầu tiên, xin chúc mừng đã đạt thành tích cao nhất trong đợt thi HSK3 tháng 10 với điểm số tuyệt đối 300/300

Khánh Hòa: Vâng, e cảm ơn. Đạt được kết quả vừa rồi không chỉ là nỗ lực của riêng mình bản thân mà còn là sự giúp đỡ tận tình của thầy cô tại THANHMAIHSK.

THANHMAIHSK: Vậy bạn hãy chia sẻ một chút về lớp học của mình cho mọi người cùng biết nhé!

Khánh Hòa: Mình đăng ký khóa học cơ bản 4 kỹ năng đầu ra HSK 3 tại Trung tâm. Đây là lớp dành cho người mới bắt đầu như mình. Mình học tại cơ sở Hà Đông, lớp HCB1/52. Mình được học thầy Toàn, cô Vinh. Thật sự siêu thích luôn ạ!

Hình ảnh Bí quyết đạt 300/300 HSK3 nhờ phương pháp “nhúng” tiếng Trung 2

THANHMAIHSK: Điều gì làm bạn hào hứng học tập tại THANHMAIHSK?

Khánh Hòa: Điều đầu tiên chính là thầy cô vô cùng nhiệt tình. Buổi học đầu bọn mình được học phát âm, thầy Toàn chỉnh phát âm cho từng bạn một, thật sự rất khác so với những gì học trên mạng. Có người hướng dẫn nên phát âm chuẩn và có những tips dễ nhớ. Chỉ sau 2 buổi, mình đã thành thạo phát âm và đọc pinyin rồi nhé! Điều mình rất ấn tượng đó chính là phương pháp dạy mới của trung tâm , có tên gọi là “tiếng Trung nhúng“.

THANHMAIHSK: Đúng rồi, đây là phương pháp mới được ứng dụng vào các lớp học của THANHMAIHSK. Với phương diện là người đã được trải nghiệm, bạn hãy chia sẻ cảm nhận và quá trình học tiếng Trung của mình được không?

Khánh Hòa: Mình thấy vô cùng thú vị và hiệu quả. Ở trên lớp, chúng mình được học 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hoàn toàn bằng tiếng Trung. Mặc dù vốn từ chưa nhiều nhưng thầy cô truyền đạt rất dễ hiểu, hoàn toàn bằng hình ảnh và hành động. Học từ mới sẽ không học dịch, học các câu nói luôn. Để nhớ lâu, thầy cô tạo dựng tình huống để bọn mình đóng vai, luyện phản xạ. Ban đầu khá ngập ngừng nhưng sau vài buổi đã rất mạnh dạn, sai đâu sửa đó, nhớ được luôn. Thầy cô vui tính nên buổi học lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Về nhà, mình luyện nghe và nói thêm. Mình xem phim, nghe nhạc để luyện ngữ điệu tự nhiên khi nói và học thêm được nhiều từ mới. Việc nhấn nhá khi giao tiếp cũng làm cho mình tự tin và cuộc hội thoại không quá tẻ nhạt :))))

Bên cạnh đó, mình làm các bài tập về nhà trung tâm giao, sau đó được thầy cô chữa rất kỹ, từng nét chữ luôn. Bài test giữa các buổi giúp bọn mình củng cố kiến thức cũng như tiếp cận bài thi HSK ngay từ đầu.

Mình cảm thất phương pháp “tiếng Trung nhúng” này vô cùng hiệu quả, và hiện giờ cũng đã trở thành một trào lưu khá hot trên mạng xã hội như Tiktok, Facebook.

THANHMAIHSK: Bạn có khó khăn gì khi học tiếng Trung không?

Khánh Hòa: Khó khăn mà mình gặp phải đó chính là nhớ mặt chữ, rất hay quên mà bị nhầm nên mình cố gắng tập viết thật nhiều theo vở tập viết của trung tâm. Đúng là mưa dầm thấm lâu, viết mãi cũng nhớ. Và đặc biệt, khi học từ mới thầy cô cũng đưa cho chúng mình những mẹo nhớ chữ cực hay và độc đáo.

Phương pháp tiếng Trung nhúng – Học tiếng Trung sao cho đúng

THANHMAIHSK: Về bài thi HSK3, bạn có điều gì muốn chia sẻ với bạn đọc không?

Khánh Hòa: Bài thi HSK 3 không phải quá khó, tuy nhiên, sau chỉ 1 khóa học tại THANHMAIHSK vẻn vẹn hơn 3 tháng mình đã thu nhận được rất nhiều kiến thức. Sau khóa học, mình chỉ luyện thêm đề là hoàn toàn có thể đi thi được. Kiến thức bài thi đều đã được ôn luyện trên lớp nên mình rất tự tin. Số điểm 300/300 cũng là phần quà tự thưởng cho chính mình và cũng dành tặng cho thầy cô và THANHMAIHSK nữa đó!!!! Thật sự đây là số điểm mà mình không nghĩ tới khi học tiếng Trung.

Hơn ai hết, mình chân thành cảm ơn trung tâm đã cho mình cơ hội được tiếp xúc với một phương pháp học mới – tiếng Trung nhúng và các thầy cô tâm huyết tại THANHMAIHSK.

Hình ảnh Bí quyết đạt 300/300 HSK3 nhờ phương pháp “nhúng” tiếng Trung 1

THANHMAIHSK: Tiếng Trung nhúng được sáng lập bởi cô Trần Thị Thanh Mai – CEO kiêm Founder của THANHMAIHSK. Cô đã dành rất nhiều tâm huyết để đưa ra phương pháp học này giúp các bạn học viên được tiếp cận với tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn sau khi nghe những lời chia sẻ của bạn, cô sẽ rất vui. Cảm ơn bạn đã chia sẻ về quá trình học của mình. Chúc bạn sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tích trên con đường chinh phục tiếng Trung của mình nhé!

Khánh Hòa: Cảm ơn trung tâm và tạm biệt các bạn. Nếu bạn muốn học tiếng Trung một cách hiệu quả, hãy trải nghiệm lớp học cực chất tại THANHMAIHSK với phương pháp học tiếng Trung nhúng nha!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC