40054 lượt xem

Các app đọc truyện tiếng Trung hay

Hình ảnh Các app đọc truyện tiếng Trung hay 3

Tổng hợp và review về các app đọc truyện tiếng Trung. Học tiếng Trung thông qua các câu chuyện sẽ giúp bạn thư giãn và nhớ từ lâu hơn.

Các phương pháp học tiếng Trung đã có rất nhiều người chia sẻ. Học trên sách vở hoặc học tiếng Trung qua app. Với nhiều cách thức khác nhau tùy thuộc vào sở thích mỗi người, có người thích nghe nhạc, có người thích xem phim, có người thích đọc truyện… Đọc truyện cũng có rất nhiều thể loại như truyện tranh, ngôn tình… Đọc truyện bằng tiếng Trung giúp bạn nâng cao từ vựng, tư duy và cách hành văn, phù hợp để học dịch. Dưới đây, tự học tiếng Trung tại nhà THANHMAIHSK giới thiệu với bạn một số app đọc truyện tiếng Trung hay với nhiều thể loại truyện nhé!

Các app đọc truyện tiếng Trung hay

Phần mềm đọc sách tiếng Trung Weread

Weread có tên tiếng Trung là 微信读书 là một ứng dụng đọc sách cực hay của tập đoàn Tencent. Với thư viện sách đồ sộ , bạn có thể tìm được rất nhiều các thể loại truyện mà bạn yêu thích tại đây. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng như lưu sách ưa thích vào giá sách, chia sẻ với bạn bè, bình luận về từng câu từng đoạn cụ thể của cuốn sách. Điều này khá giống với ứng dụng Wappad của mà chúng ta hay đọc truyện tiếng Việt nè. Hoặc bạn có thể nghe đọc sách bằng tiếng Trung trên nền chữ chạy…

Hình ảnh Các app đọc truyện tiếng Trung hay 1

Kho sách của Weread có cả sách miễn phí và sách bán. Để tiết kiệm thì ứng dụng có chương trình mua thẻ vô hạn. Thẻ giúp bạn đọc và nghe các loại sách mà không cần phải mua sách. Nếu bạn không có ví tiền wechat thì cũng đừng lo, Weread đang tặng free các thẻ vô hạn cho tài khoản mới kích hoạt giúp bạn tha hồ đọc sách.

Bên cạnh việc bổ sung, trau dồi kiến thức qua app học tiếng Trung, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Trung trực tuyến tại ThanhMaiHsk. Khóa học đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí trong mùa dịch. Chất lượng tương đương học Offline.

App Xiamlaya – Nghe và đọc sách tiếng Trung

Ximalaya có tên tiếng Trung là 喜马拉雅FM – app chuyên về đọc sách với kho tàng phong phú các loại sách đọc, sách nói.

Hình ảnh Các app đọc truyện tiếng Trung hay 2

Hơn nữa, ứng dụng còn giúp người dùng giải trí với kho âm nhạc, blog radio tiếng Trung, video âm nhạc do chính người dùng đăng tải và chia sẻ. Các cuốn sách trên Xiamlaya là miễn phí, bạn có thể thoải mái đọc luôn nhé!

Ứng dụng thích hợp cho cả máy tính windows, iOS, Android và cả tivi thông minh.

App truyện tranh Manga Mandarin cho Android

Manga Mandarin cho Android là app đọc truyện tranh tiếng Trung hấp dẫn và hiệu quả trên mobile. Thông qua những mẩu truyện hài hước, gần gũi đời sống, Manga Mandarin cho Android không những giúp bạn giải trí mà còn cải thiện vốn từ vựng cùng khả năng giao tiếp tiếng Trung mỗi ngày.

Hình ảnh Các app đọc truyện tiếng Trung hay 3

Ngoài sử dụng app, bạn có thể lên trực tiếp các website để đọc truyện bằng tiếng Trung nữa nhé!

Trang đọc sách có nhiều thể loại, tuy rằng đa số cũng là ngôn tình, nhưng còn có các thể loại khác như văn học cổ điển trung quốc, văn học nước ngoài đã được dịch trang tiếng Trung, truyện trinh thám, võ hiệp,… Có hay không có tài khoản vẫn đọc được.

App đọc truyện Trung Quốc 知音漫客

Recommend cho mọi người 1 app đọc truyện tiếng Trung dành cho ai muốn học tốt tiếng Trung. Theo mình thì app tương đương hsk3 4 trở lên vì đa số nhiều từ vựng khá mới . Có rất nhiều truyện về cuộc sống, tình yêu, lịch sử Trung Quốc…

Trên đây là một số ứng dụng đọc truyện tiếng Trung hay và phổ biến cho người học tiếng Trung. Các bạn tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp với sở thích của mình nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC