1728 lượt xem

Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Trung 2024 và đáp án

Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2023 – 2024 được tổ chức vào ngày 5 và 6-1. Cùng mình làm thử đề thi học sinh giỏi môn tiếng Trung 2024 và xem đáp án nhé!

1. Kỳ thi học sinh giỏi năm 2024

Cả nước có 5.812 thí sinh đến từ 70 đơn vị tham gia dự thi ở 12 môn thi: toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học, ngữ văn, lịch sử, địa lý, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc.

Theo quy định của Quy chế thi mới được ban hành từ ngày 10/10/2023, được áp dụng từ Kỳ thi năm nay: tổng số giải, từ Khuyến khích trở lên, không vượt quá 60% số thí sinh dự thi; trong đó, tổng số giải Nhất, Nhì, Ba không vượt quá 60% tổng số giải, số giải Nhất không vượt quá 5% tổng số giải.

2. Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Trung năm 2024

Xem đề thi và đáp án: Tại đây

Hiện nay tiếng Trung đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên. Với nhiều lợi thế học tập dành cho người Việt, tiếng Trung sẽ đem lại cho bạn cơ hội học tập và việc làm tốt hơn. Nếu bạn muốn tìm các lớp tiếng Trung cơ bản, nâng cao, Thanhmaihsk là lựa chọn uy tín. Với hơn 12 năm hoạt động, Thanhmaihsk đem đến những giá trị trải nghiệm cho người học. Tạo môi trường học tập bài bản.

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC