960 lượt xem

Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu

Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 1

Kì thi THPT Quốc gia đang đến gần. Áp lực kì thi không hề thua kém gì so với kì thi Đại học trước đây, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đều đang “chạy nước rút” để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi.

Đối với các bạn đang học chuyên Trung hay các bạn có nhu cầu vào các trường Đại học có chuyên ngành liên quan đến tiếng Trung đều quan tâm đến khối thi D4. Khối thi D4 có số lượng học sinh đăng ký không hề thấp. Các năm trở lại đây, con số càng gia tăng, chứng tỏ, tiếng Trung đang là ngôn ngữ được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

So với hai môn Văn Toán thì môn tiếng Trung có ít lượng sách tham khảo, sách nâng cao hơn. Và để vào được các trường TOP thì môn ngoại ngữ rất chú trọng, thường nhân hệ số 2. Vậy làm sao để tăng điểm số cho môn thi tiếng Trung?

Bên cạnh việc tự học ôn tại nhà, bạn có thể tham khảo các khóa luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung để được hỗ trợ học tập, nâng cao điểm số.

Vậy ôn thi ở đâu chất lượng, cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

CHIA SẺ KIẾN THỨC ÔN THI D4 MÔN TIẾNG TRUNG TRÊN ZALO CÙNG MÌNH NHÉ!

Nên thi THPT tiếng Trung hay dùng chứng chỉ HSK để xét?

Các bạn nên kết hợp cả việc xét chứng chỉ HSK và đăng ký thi môn tiếng Trung nhé!

Thứ nhất, việc xét chứng chỉ HSK sẽ giúp các bạn được điểm 10 tốt nghiệp môn ngoại ngữ. Nhìn con số 10 tròn trịa chắc chắn sẽ rất thích và tự tin hơn hẳn.

Thứ hai, với tổ hợp D04, có những trường sẽ xét điểm thi THPTQG môn Văn – Toán kết hợp với quy đổi điểm chứng chỉ HSK. Đồng nghĩa với việc các bạn phải đăng ký ở mục 15: Đăng ký miễn thi ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT hoặc đăng ký để xét tuyển sinh. Đến đây, chắc hẳn các bạn cũng biết mặt lợi khi có trong tay chứng chỉ HSK.

Bạn nên tìm hiểu kỹ trường hợp quy đổi điểm HSK trong xét tuyển Đại học. THPTQG là kỳ thi quyết định 12 năm học của chúng ta, trong lúc làm bài ai trong chúng ta đều không đoán trước được bản thân sẽ mắc phải sai lầm gì hay không. Cho nên, đặt nguyện vọng vào những trường có kết hợp xét tuyển chứng chỉ sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, ít nhất có thể nắm chắc được điểm tiếng Trung của mình là bao nhiêu.

Vì kì thi THPTQG là kì thi quyết định của 12 năm học, nên chúng ta cần phải nỗ lực thật nhiều để dành điểm tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy môn tiếng Trung còn chưa vững kiến thức, mơ hồ khi làm bài thì nên đăng ký ngay một khóa học ôn thi nhé!

hinh-anh-luyen-thi-thpt-quoc-gia-tieng-trung-o-dau

Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu tốt?

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đã có hơn 9 năm hình thành và phát triển. THANHMAIHSK luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung dành cho mọi đối tượng.

Nắm bắt được xu thế về khóa học ôn D4 môn tiếng Trung, THANHMAIHSK đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt khóa học ôn thi Đại học môn tiếng Trung.

THANHMAIHSK đã tìm hiểu về rất kỹ lưỡng về phương pháp giảng dạy, phạm vi kiến thức, giáo trình giảng dạy, những kỹ năng làm bài thi Đại học môn tiếng Trung từ các chuyên gia.

Sau tất cả những chuẩn bị tốt nhất, khóa học luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung được ra mắt. Và ngay lập tức đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh khắp cả nước. Những thành tích đáng nể đã được xác lập trong các kì thi năm trước, tạo thêm sự vững tin cho các bạn muốn đăng ký thi.

THANHMAIHSK cam kết chỉ sau khóa học, kiến thức của bạn sẽ được cải thiện, điểm số sẽ được nâng cao.

Nội dung khóa luyện thi đại học môn tiếng Trung  tại THANHMAIHSK

Đối tượng

– Học sinh chuyên Trung từ các trường trên khắp cả nước, người đã học tiếng Trung có trình độ ~HSK4 muốn học và ôn lại ngữ pháp tiếng Trung một cách hệ thống và bai bản.

– Thí sinh muốn thi đại học vào khối D4 (toán, văn, tiếng Trung) hoặc các khối ngành có tiếng Trung.

– Các bạn học sinh muốn ôn thi tiếng Trung bài bản với giảng viên đại học.

Trình độ đầu vào:

– Học viên đạt trình độ HSK 4

– Học viên nắm khoảng 1200 từ vựng thường gặp

– Học viên học qua 4 quyển giáo trình Hán ngữ/ Boya 2

Cùng test đầu vào khóa học tại link này nhé: Link test đầu vao

Thời lượng và quy mô lớp học:

30 buổi x 2h/buổi = 60 giờ

15 – 25 học viên/lớp

Hình thức học:

Khóa ôn thi D4 môn tiếng Trung sẽ học trực tuyến cùng giáo viên qua Google Meets. Học trực tuyến sẽ tạo cơ hội cho các bạn học sinh ở các tỉnh khác. Rút ngắn khoảng cách , ai cũng có cơ hội được học tập.

Nội dung khóa học:

– 6 buổi hệ thống từ, từ loại: Từ gần nghĩa, từ đồng nghĩa, phó từ, giới từ, liên từ,…

– 4 buổi hệ thống câu, các cấu trúc câu đặc biệt và quan trọng

– 5 buổi hệ thống các điểm ngữ pháp quan trọng: bổ ngữ kết quả, bổ ngữ xu hướng, bổ ngữ trình độ,…

– 8 buổi luyện đề theo dạng bài tập: Chọn đáp án đúng; Chọn từ điền trống; Sửa câu sai; Bài tập đọc hiểu

– 7 buổi luyện thi theo đề tổng hợp: Cung cấp các kĩ năng/ mẹo làm bài để nâng cao điểm thi

Trăm nghe không bằng mắt thấy, hãy cùng xem những thành tích đáng nể của các bạn học viên trong kì thi THPT năm 2020 nhé!

Thành tích học viên khóa học Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung tại THANHMAIHSK

Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 2 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 3 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 4 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 5 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 6 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 7 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 8 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 9 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 10 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 11 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 12 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 13

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay khóa học để được nhận ưu đãi hấp dẫn từ THANHMAIHSK nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

    ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY